Nokia Muốn Update Android Sớm Nhất Có Thể

11 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 21273)
Nokia Muốn Update Android Sớm Nhất Có Thể
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Per Ekman, chủ tịch HMD Trung Đông và Châu Phi, cho biết Nokia (HMD) đang làm việc với Google để cập nhật Android nhanh nhất có thể cho người dùng.

Per Ekman chia sẻ: “Hầu hết những chiếc smartphone trên thị trường hiện nay chưa được update Android theo cách mà đáng ra chúng được hưởng. Các công ty đang thêm bộ giao diện của họ vào, nhưng người dùng lại có quyền được trải nghiệm phiên bản OS mới nhất, nên chúng tôi sẽ đẩy bản cập nhật cũng như các bản vá về cho khách ngay sau khi Google cung cấp”.

Vì các model Nokia 3, 5, 6 chạy giao diện gần gốc nên đây là việc Nokia hoàn toàn có thể làm được, đặc biệt là khi có sự hỗ trợ từ Google. Đây cũng có thể xem là một cách tiếp cận mới của Nokia khi tiến vào một thị trường đã quá đông đúc và cạnh tranh khốc liệt.

Hiện phần lớn smartphone Android, đặc biệt là phân khúc tầm trung và giá rẻ, thường phải đợi rất rất lâu mới được nâng cấp Android, thậm chí một số máy còn bị bỏ rơi hoặc phải chờ từ 1 - 2 năm mới được cập nhật lên một phiên bản Android đã chẳng còn mới. Google cũng không hài lòng về điều này, hãng đã từng đưa ra nhiều sáng kiến để giúp cải thiện tình hình nhưng vẫn chưa đạt thành quả nào đáng kể. Chỉ có dòng sản phẩm Nexus và Pixel là được nhận bản cập nhật sớm nhất.
543Vote
44Vote
38Vote
213Vote
111Vote
3.779
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Bảy 2016
Tính đến trung tuần tháng 07/2016, những thông tin rò rỉ về chiếc flagship tiếp theo thuộc dòng Galaxy Note của Samsung vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn của giới công nghệ và nhiều người dùng.
08 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại tầm trung có màn hình rất lớn.
07 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp ra mắt Sharp Aquos 507SH – chiếc smartphone Android One dành cho thị trường Nhật Bản.
07 Tháng Bảy 2016
Hồi tháng 05/2016, Nokia đã ký một loạt thỏa thuận cho phép các công ty khác sử dụng thương hiệu Nokia trong các smartphone và tablet Android của hãng.
06 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ có mức dung lượng bộ nhớ trong từ 32GB, hãng sẽ từ bỏ phiên bản 16GB.
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, LG tiếp tục tung ra 2 chiếc smartphone tầm trung: LG X5 và LG X Skin. Trước đó, một số thông tin từ LG cho thấy LG G5 – chiếc smartphone cao cấp nhất của công ty tính đến tháng 07/2016