Nokia Muốn Update Android Sớm Nhất Có Thể

11 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 21575)
Nokia Muốn Update Android Sớm Nhất Có Thể
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Per Ekman, chủ tịch HMD Trung Đông và Châu Phi, cho biết Nokia (HMD) đang làm việc với Google để cập nhật Android nhanh nhất có thể cho người dùng.

Per Ekman chia sẻ: “Hầu hết những chiếc smartphone trên thị trường hiện nay chưa được update Android theo cách mà đáng ra chúng được hưởng. Các công ty đang thêm bộ giao diện của họ vào, nhưng người dùng lại có quyền được trải nghiệm phiên bản OS mới nhất, nên chúng tôi sẽ đẩy bản cập nhật cũng như các bản vá về cho khách ngay sau khi Google cung cấp”.

Vì các model Nokia 3, 5, 6 chạy giao diện gần gốc nên đây là việc Nokia hoàn toàn có thể làm được, đặc biệt là khi có sự hỗ trợ từ Google. Đây cũng có thể xem là một cách tiếp cận mới của Nokia khi tiến vào một thị trường đã quá đông đúc và cạnh tranh khốc liệt.

Hiện phần lớn smartphone Android, đặc biệt là phân khúc tầm trung và giá rẻ, thường phải đợi rất rất lâu mới được nâng cấp Android, thậm chí một số máy còn bị bỏ rơi hoặc phải chờ từ 1 - 2 năm mới được cập nhật lên một phiên bản Android đã chẳng còn mới. Google cũng không hài lòng về điều này, hãng đã từng đưa ra nhiều sáng kiến để giúp cải thiện tình hình nhưng vẫn chưa đạt thành quả nào đáng kể. Chỉ có dòng sản phẩm Nexus và Pixel là được nhận bản cập nhật sớm nhất.
543Vote
44Vote
38Vote
213Vote
111Vote
3.779
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2014
Photo Len 4-in-1 mới của Olloclip có thể bắt cặp với cả iPhone 6 và 6 Plus
21 Tháng Mười 2014
Vào lúc 11:00 am EST ngày 27 tháng 10 năm 2014, OnePlus sẽ mở nhận đặt hàng trước cho chiếc smartphone One của mình chỉ trong vòng 1 giờ.
19 Tháng Mười 2014
Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.
17 Tháng Mười 2014
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại.
16 Tháng Mười 2014
Những người trải nghiệm Google Glass sẽ sớm có thể xem được toàn bộ thông báo trên smartphone của mình ngay trên màn hình của kính Google Glass.
15 Tháng Mười 2014
Tin vui cho những tín đồ của Sony đang ngóng siêu phẩm Xperia Z3: T-Mobile sẽ bắt đầu bán Z3 vào ngày 29 tháng 10 năm 2014.