Nokia Muốn Update Android Sớm Nhất Có Thể

11 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 21627)
Nokia Muốn Update Android Sớm Nhất Có Thể
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Per Ekman, chủ tịch HMD Trung Đông và Châu Phi, cho biết Nokia (HMD) đang làm việc với Google để cập nhật Android nhanh nhất có thể cho người dùng.

Per Ekman chia sẻ: “Hầu hết những chiếc smartphone trên thị trường hiện nay chưa được update Android theo cách mà đáng ra chúng được hưởng. Các công ty đang thêm bộ giao diện của họ vào, nhưng người dùng lại có quyền được trải nghiệm phiên bản OS mới nhất, nên chúng tôi sẽ đẩy bản cập nhật cũng như các bản vá về cho khách ngay sau khi Google cung cấp”.

Vì các model Nokia 3, 5, 6 chạy giao diện gần gốc nên đây là việc Nokia hoàn toàn có thể làm được, đặc biệt là khi có sự hỗ trợ từ Google. Đây cũng có thể xem là một cách tiếp cận mới của Nokia khi tiến vào một thị trường đã quá đông đúc và cạnh tranh khốc liệt.

Hiện phần lớn smartphone Android, đặc biệt là phân khúc tầm trung và giá rẻ, thường phải đợi rất rất lâu mới được nâng cấp Android, thậm chí một số máy còn bị bỏ rơi hoặc phải chờ từ 1 - 2 năm mới được cập nhật lên một phiên bản Android đã chẳng còn mới. Google cũng không hài lòng về điều này, hãng đã từng đưa ra nhiều sáng kiến để giúp cải thiện tình hình nhưng vẫn chưa đạt thành quả nào đáng kể. Chỉ có dòng sản phẩm Nexus và Pixel là được nhận bản cập nhật sớm nhất.
543Vote
44Vote
38Vote
213Vote
111Vote
3.779
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2014
Note Edge cũng được bán kèm bút S Pen giống như Galaxy Note 4.
04 Tháng Chín 2014
Lumia 830 - được cho là sự kết hợp hài hòa giữa 2 thiết bị là Lumia 1020 và Lumia 930.
04 Tháng Chín 2014
Hiện tại, vẫn chưa rõ chính sách này của HTC có áp dụng đối với người dùng ngoài thị trường Mỹ hay không.
03 Tháng Chín 2014
HTC One M8 là một trong những chiếc smartphone chạy Android đình đám nhất trong đầu năm 2014.
03 Tháng Chín 2014
Nokia Lumia 530 hệ điều hành Windows Phone 8.1 có thể đi kèm với một hợp đồng miễn phí.
03 Tháng Chín 2014
Theo dự kiến, Xperia Z3 sẽ được ra mắt trong ngày hôm nay tại sự kiện mà Sony tổ chức trong khuôn khổ IFA 2014.