Cũng Như Galaxy S5, Các Thiết Bị Mới Của Samsung Đều Xác Nhận PayPal Bằng Cảm Biến Vân Tay

Thursday, September 4, 20144:04 PM(View: 14936)
Cũng Như Galaxy S5, Các Thiết Bị Mới Của Samsung Đều Xác Nhận PayPal Bằng Cảm Biến Vân Tay

blank

Ứng dụng ví tiền trên di động của PayPal đang mở rộng hỗ trợ cho các thiết bị mới nhất của Samsung. Đầu tiên là tăng cường bảo mật sinh trắc học với Galaxy S5, Gear 2Gear Fit, và một loạt các thiết bị mới sau đó của Samsung. Galaxy Note 4, Gear S của Samsung, tất cả đều có cải tiến máy quét dấu vân tay để hỗ trợ cho ứng dụng thanh toán trên di động của PayPal.



Cũng có thể bên phía Apple sẽ có kế hoạch cho kiểu ứng dụn mobile wallet (thanh toán trên điện thoại) để cạnh tranh với PayPal, Google Wallet và một số giải pháp tương tự khác.

59Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.914
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, October 13, 2015
Tháng 09/2015, Google đã chính thức giới thiệu Nexus 5X trong sự kiện riêng diễn ra tại thành phố San Francisco, Mỹ. Công ty cũng đã mở nhận các đơn đặt hàng trước thông qua cửa hàng Google Store.
Sunday, October 11, 2015
Dù không được đề cập đến trong sự kiện ra mắt thiết bị mới hôm 06/10/2015, Surface Phone vẫn là một cái tên đầy bí ẩn và thu hút.
Friday, October 9, 2015
Tháng 10/2015, sau khi iPhone 6S và 6S Plus được chính thức phát hành, một số nguồn tin đã phát hiện vi xử lý A9 có nguồn gốc từ 2 nhà cung cấp khác nhau, cụ thể là Samsung và TSMC.
Wednesday, October 7, 2015
Màn hình cong hiện đã không còn quá xa lạ. Samsung từng gây bất ngờ khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note Edge, Galaxy S6 Edge với màn hình cong hai cạnh bên.
Tuesday, October 6, 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Phonearena đã đăng tải một số hình ảnh mới rò rỉ mới, được cho là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry.
Tuesday, October 6, 2015
Vào tháng 06/2015, xuất hiện một số thông tin về loạt smartphone tầm trung mới chạy Windows Phone của Microsoft, bao gồm Lumia 550, Lumia 650 và Lumia 750.