Cũng Như Galaxy S5, Các Thiết Bị Mới Của Samsung Đều Xác Nhận PayPal Bằng Cảm Biến Vân Tay

Thursday, September 4, 20144:04 PM(View: 14542)
Cũng Như Galaxy S5, Các Thiết Bị Mới Của Samsung Đều Xác Nhận PayPal Bằng Cảm Biến Vân Tay

blank

Ứng dụng ví tiền trên di động của PayPal đang mở rộng hỗ trợ cho các thiết bị mới nhất của Samsung. Đầu tiên là tăng cường bảo mật sinh trắc học với Galaxy S5, Gear 2Gear Fit, và một loạt các thiết bị mới sau đó của Samsung. Galaxy Note 4, Gear S của Samsung, tất cả đều có cải tiến máy quét dấu vân tay để hỗ trợ cho ứng dụng thanh toán trên di động của PayPal.



Cũng có thể bên phía Apple sẽ có kế hoạch cho kiểu ứng dụn mobile wallet (thanh toán trên điện thoại) để cạnh tranh với PayPal, Google Wallet và một số giải pháp tương tự khác.

59Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.914
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Saturday, March 10, 2018
Ngay từ khi Samsung ra mắt bộ đôi flagship Galaxy S9 & S9 Plus tại sự kiện MWC 2018, đã có rất nhiều nguồn tin cho biết Microsoft sẽ cho phép người dùng đặt mua sản phẩm trực tiếp trên hệ thống Microsoft Store, tương tự như những gì hãng đã làm với các dòng Galaxy tiền nhiệm.
Thursday, March 8, 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã tiến hành thảo luận với các đối tác về khả năng sản xuất một model iPhone mới không có “tai thỏ” ở màn hình.
Tuesday, March 6, 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, một nhà phân tích của Piper Jaffray đã thực hiện một khảo sát với khoảng 1,500 người đang dùng iPhone và hỏi lý do tại sao họ chưa hoặc không nâng cấp lên iPhone X.
Tuesday, March 6, 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Sony vẫn đang giữ kế hoạch ra mắt chiếc smartphone flagship có màn hình tràn viền độ phân giải 4K trong năm 2018.
Tuesday, March 6, 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang có kế hoạch ra mắt model Galaxy J8 (2018), thuộc dòng Galaxy J-series trong năm 2018.
Monday, March 5, 2018
Sau khi ra mắt Galaxy Note 8 và Galaxy S8 Enterprise Edition vào tháng 10/2017. Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung tiếp tục ra mắt thêm hai phiên bản dành riêng cho giới doanh nhân với Galaxy S9 và Galaxy A8.