Cũng Như Galaxy S5, Các Thiết Bị Mới Của Samsung Đều Xác Nhận PayPal Bằng Cảm Biến Vân Tay

Thursday, September 4, 20144:04 PM(View: 14725)
Cũng Như Galaxy S5, Các Thiết Bị Mới Của Samsung Đều Xác Nhận PayPal Bằng Cảm Biến Vân Tay

blank

Ứng dụng ví tiền trên di động của PayPal đang mở rộng hỗ trợ cho các thiết bị mới nhất của Samsung. Đầu tiên là tăng cường bảo mật sinh trắc học với Galaxy S5, Gear 2Gear Fit, và một loạt các thiết bị mới sau đó của Samsung. Galaxy Note 4, Gear S của Samsung, tất cả đều có cải tiến máy quét dấu vân tay để hỗ trợ cho ứng dụng thanh toán trên di động của PayPal.



Cũng có thể bên phía Apple sẽ có kế hoạch cho kiểu ứng dụn mobile wallet (thanh toán trên điện thoại) để cạnh tranh với PayPal, Google Wallet và một số giải pháp tương tự khác.

59Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.914
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, September 27, 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, trang DigiTimes đưa tin, Apple đã liên lạc với các đối tác để yêu cầu giảm tốc độ cung ứng linh kiện cho iPhone X. Được biết, số lượng linh kiện mà Apple cần hiện chỉ vào khoảng 40% so với kế hoạch ban đầu.
Saturday, September 23, 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, cổ phiếu của Apple đã trải qua đợt giảm nhiều nhất trong hơn một tháng, sau khi một dự đoán được đưa ra về nhu cầu với iPhone 8 sẽ thấp hơn đáng kể so với những model smartphone bán chạy nhất thế giới.
Wednesday, September 20, 2017
Khi được ra mắt, chiếc Sony Xpreia XZ1 và Premium đã khiến không nhiều người choáng ngợp với khả năng quay film lên đến 960 khung hình trên giây. Dự kiến trong tương lai, các thiết bị Galaxy đến từ Samsung cũng sẽ được trang bị tính năng tương tự.
Wednesday, September 20, 2017
Thực tế, không phải mọi chiếc máy tính bảng được ra mắt ở Mỹ là để cạnh tranh với iPad của Apple. Các sản phẩm tablet chạy Android có giá dưới 300 USD sẽ tránh được sức cạnh tranh các sản phẩm đến từ Apple.
Monday, September 18, 2017
Trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2017, Apple đã ra mắt 3 chiếc iPhone mới bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.
Monday, September 18, 2017
Hồi tháng 08/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI đã dự đoán rằng Apple sẽ xuất xưởng từ 2 đến 4 triệu chiếc iPhone X trong quý thứ 3 năm 2017. Nhưng với thông báo iPhone X sẽ không xuất xưởng cho đến ngày 03/11/2017, KGI đã có một số thay đổi cho dự báo của mình.