iPhone Edition Sẽ Có Khung Thép Không Gỉ

18 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 21340)
iPhone Edition Sẽ Có Khung Thép Không Gỉ
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Mac Otakara đưa tin, phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ có khung bằng thép không gỉ giữa hai mặt kính phía trước và phía sau.

Quay lại năm 2016, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng đưa ra những dự đoán tương tự, cho rằng iPhone đặc biệt sẽ mang thiết kế tương tự iPhone 4.  Ngoài ra, Mac Otakara cũng nhận định rằng iPhone đặc biệt sẽ sử dụng một loại thép không gỉ mới, phiên bản nâng cấp của loại thép hiện đang được sử dụng cho Apple Watch.

Tính đến tháng 04/2017, vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về mẫu iPhone đặc biệt nói trên sẽ mang tên iPhone 8, iPhone X hay iPhone Edition. Dự kiến, mẫu iPhone mới sẽ có màn hình OLED cong 2.5D ở mặt trước.

Các thông tin khá khớp với những hình ảnh và thông tin rò rỉ trước đó, Mac Otakara cho rằng iPhone Edition sẽ có camera iSight kép được xếp dọc phía sau. Cụm camera được cho là sẽ hỗ trợ tính năng thực tại ảo (VR). Trong khi đó, iPhone 7S & 7S Plus sẽ dày hơn một chút so với iPhone 7 & 7 Plus nhưng thiết kế sẽ không có thay đổi nhiều.
525Vote
41Vote
313Vote
28Vote
116Vote
3.263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tư 2015
Trang Korean Blog đã tiết lộ chiếc flagship LG G4 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 31/05/2015, ít nhất là dành cho thị trường Hàn Quốc. Năm 2014, LG G3 được phát hành ở Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là các thị trường khác.
20 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, Sony đã ra mắt Xperia Z4 tại Nhật Bản. Đúng như những dự đoán, Xperia Z4 thực tế là một bản nâng cấp nhẹ từ Xperia Z3.
19 Tháng Tư 2015
Như đã biết, Samsung đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn để lấy lại vinh quang trong cuộc đua giành thị phần smartphone toàn cầu.
18 Tháng Tư 2015
Theo trang Economic Daily News, Apple có khả năng sẽ sử dụng chất liệu nhôm Series 7000 trên những dòng iPhone đời mới, rất có thể là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.
17 Tháng Tư 2015
LG G4 là chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ sở hữu thiết kế độc đáo thông qua bộ ảnh rò rỉ trước khi ra mắt, đặc biệt là cụm camera khẩu độ lớn f/1.8.
16 Tháng Tư 2015
Máy sở hữu bộ vỏ tháo rời với thiết kế hai lớp, các cạnh máy được bo tròn và đường viền vát cạnh, không bo tròn giống như Lumia 530.