iPhone Edition Sẽ Có Khung Thép Không Gỉ

18 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 21352)
iPhone Edition Sẽ Có Khung Thép Không Gỉ
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Mac Otakara đưa tin, phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ có khung bằng thép không gỉ giữa hai mặt kính phía trước và phía sau.

Quay lại năm 2016, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng đưa ra những dự đoán tương tự, cho rằng iPhone đặc biệt sẽ mang thiết kế tương tự iPhone 4.  Ngoài ra, Mac Otakara cũng nhận định rằng iPhone đặc biệt sẽ sử dụng một loại thép không gỉ mới, phiên bản nâng cấp của loại thép hiện đang được sử dụng cho Apple Watch.

Tính đến tháng 04/2017, vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về mẫu iPhone đặc biệt nói trên sẽ mang tên iPhone 8, iPhone X hay iPhone Edition. Dự kiến, mẫu iPhone mới sẽ có màn hình OLED cong 2.5D ở mặt trước.

Các thông tin khá khớp với những hình ảnh và thông tin rò rỉ trước đó, Mac Otakara cho rằng iPhone Edition sẽ có camera iSight kép được xếp dọc phía sau. Cụm camera được cho là sẽ hỗ trợ tính năng thực tại ảo (VR). Trong khi đó, iPhone 7S & 7S Plus sẽ dày hơn một chút so với iPhone 7 & 7 Plus nhưng thiết kế sẽ không có thay đổi nhiều.
525Vote
41Vote
313Vote
28Vote
116Vote
3.263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2019
Sau những tin đồn và hình ảnh bản vẽ thiết kế hồi cuối tháng 01/2019, đến cuối tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn với Engadget, Motorola đã xác nhận kế hoạch cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của hãng. Hiện thiết bị đang được phát triển và sẽ được bán ra “không trễ hơn các đối thủ trên thị trường”. Điều này có nghĩa là trễ nhất thì chiếc điện thoại độc đáo mới sẽ được bán ra ngay trong mùa hè năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, cuối sự kiện Unpacked, Samsung đã giới thiệu cả chiếc S10 5G - chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng. S10 5G sẽ có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn so với S10 Plus. Máy sẽ được bán ra từ nửa đầu năm 2019 và chưa có giá bán chính thức.
21 Tháng Hai 2019
Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.
20 Tháng Hai 2019
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.