Lộ Thông Tin Smartphone Mới Của Andy Rubin Trên GFXBench

18 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 20208)
Lộ Thông Tin Smartphone Mới Của Andy Rubin Trên GFXBench
blank
Andy Rubin, cha đẻ của Android, một trong những hệ điều hành di động có thị phần áp đảo hiện nay, đã từng tiết lộ hình ảnh góc phía đỉnh một chiếc smartphone lạ, được cho là sẽ đưa vào sản xuất trong tương lai bởi công ty Essential Products Inc.

Essential Products Inc là nơi hội tụ các kỹ sư tài giỏi từng làm việc cho Google, Apple và Samsung. Theo người đồng sảng lập ra Android, thiết bị mới sẽ là một chiếc smartphone cao cấp với thiết kế "không viền" ấn tượng.

Đến khoảng giữa tháng 04/2017, một số nguồn tin đã đón nhận thêm thông tin khá chi tiết về mẫu thiết bị mới trên GFXBench, có tên gọi cụ thể là “Essential FIH-PM1”. Theo đó, thiết bị mang tên "Essential FIH-PM1" sử dụng chipset mới nhất và cao cấp nhất hiện nay là Qualcomm Snapdragon 835, đi kèm bộ xử lý đồ họa Adreno 540. Thiết bị có RAM 4GB và bộ nhớ trong 16GB. Đặc biệt, camera chính trên "Essential" có cảm biến 12MP,  trong khi camera selfie đạt 8MP và cả 2 đều có khả năng quay video độ phân giải 4K.

Theo nhiều nguồn tin khác, thiết bị được cho là sẽ sử dụng đầu nối riêng biệt để sạc cũng như kết nối các module mở rộng của bên thứ 3. Ngoài ra, "Essential" còn có thể được trang bị NFC, khả năng tương thích với các module gắn thêm cùng tính năng tương tự như 3D Touch trên iPhone.
515Vote
41Vote
312Vote
215Vote
111Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo của KGI cho biết, vào năm 201, Apple có thể sẽ làm mới hoàn toàn thiết kế của iPhone,
17 Tháng Tư 2016
Theo đó, hình chụp từ ứng dụng CPU-Z cho thấy, máy sẽ có mã hiệu SM-N930, màn hình kích thước 5.77 inch, độ phân giải 1440x2560 pixel, tương tự như trên Note 5,
14 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho biết, chính các quan chức của FBI khẳng định rằng cách khai thác lỗ hổng zero-day đã được mua lại từ một nhóm các nhà nghiên cứu bảo mật chuyên nghiệp
13 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, ngay sau khi HTC ra mắt HTC 10 – chiếc smartphone flagship có thiết kế đẹp và cấu hình cao cấp, một số nguồn tin cho biết,
12 Tháng Tư 2016
Đã có nhiều thông tin đồn đoán về một phiên bản SE của LG G5, chẳng hạn như thông tin về phụ kiện Quick Cover sử dụng chung cho cả LG G5 và LG G5 SE.
12 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, sau rất nhiều rò rỉ cùng đồn đoán, cuối cùng HTC cũng đã chính thức ra mắt chiếc HTC 10. Đây là chiếc điện thoại hàng đầu của HTC