Lộ Thông Tin Smartphone Mới Của Andy Rubin Trên GFXBench

18 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 20449)
Lộ Thông Tin Smartphone Mới Của Andy Rubin Trên GFXBench
blank
Andy Rubin, cha đẻ của Android, một trong những hệ điều hành di động có thị phần áp đảo hiện nay, đã từng tiết lộ hình ảnh góc phía đỉnh một chiếc smartphone lạ, được cho là sẽ đưa vào sản xuất trong tương lai bởi công ty Essential Products Inc.

Essential Products Inc là nơi hội tụ các kỹ sư tài giỏi từng làm việc cho Google, Apple và Samsung. Theo người đồng sảng lập ra Android, thiết bị mới sẽ là một chiếc smartphone cao cấp với thiết kế "không viền" ấn tượng.

Đến khoảng giữa tháng 04/2017, một số nguồn tin đã đón nhận thêm thông tin khá chi tiết về mẫu thiết bị mới trên GFXBench, có tên gọi cụ thể là “Essential FIH-PM1”. Theo đó, thiết bị mang tên "Essential FIH-PM1" sử dụng chipset mới nhất và cao cấp nhất hiện nay là Qualcomm Snapdragon 835, đi kèm bộ xử lý đồ họa Adreno 540. Thiết bị có RAM 4GB và bộ nhớ trong 16GB. Đặc biệt, camera chính trên "Essential" có cảm biến 12MP,  trong khi camera selfie đạt 8MP và cả 2 đều có khả năng quay video độ phân giải 4K.

Theo nhiều nguồn tin khác, thiết bị được cho là sẽ sử dụng đầu nối riêng biệt để sạc cũng như kết nối các module mở rộng của bên thứ 3. Ngoài ra, "Essential" còn có thể được trang bị NFC, khả năng tương thích với các module gắn thêm cùng tính năng tương tự như 3D Touch trên iPhone.
515Vote
41Vote
312Vote
215Vote
111Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Một 2014
Theo một báo cáo mới đây, công ty công nghệ đắt giá nhất hành tinh Apple sẽ đặt một dấu chấm hết cho iPhone 5C vào năm 2015.
27 Tháng Mười Một 2014
Chủ sở hữu điện thoại iPhone 6iPhone 6 Plus đang phàn nàn rằng màn hình smartphone mới rất dễ bị trầy xước, không giống như các model iPhone tiền nhiệm.
25 Tháng Mười Một 2014
‘Dâu Đen’ vừa tung ra một chiêu ‘dụ dỗ’ người dùng iPhone chuyển sang sử dụng BlackBerry Passport với khả năng nhận gói khuyến mãi lên đến 550 USD.
23 Tháng Mười Một 2014
BlackBerry biết chính xác ai là đối tượng mục tiêu của chiếc smartphone Passport.
21 Tháng Mười Một 2014
Trước khi Apple chính thức giới thiệu iPhone 6/6Plus thì có rất nhiều lời đồn 2 iPhone mới sẽ được trang bị mặt kính sapphire.
18 Tháng Mười Một 2014
YotaPhone 2 là chiếc smartphone của hãng Yota Devices (Nga) sẽ được ra mắt vào ngày 3/12/2014 ở London.