Lộ Thông Tin Smartphone Mới Của Andy Rubin Trên GFXBench

18 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 20344)
Lộ Thông Tin Smartphone Mới Của Andy Rubin Trên GFXBench
blank
Andy Rubin, cha đẻ của Android, một trong những hệ điều hành di động có thị phần áp đảo hiện nay, đã từng tiết lộ hình ảnh góc phía đỉnh một chiếc smartphone lạ, được cho là sẽ đưa vào sản xuất trong tương lai bởi công ty Essential Products Inc.

Essential Products Inc là nơi hội tụ các kỹ sư tài giỏi từng làm việc cho Google, Apple và Samsung. Theo người đồng sảng lập ra Android, thiết bị mới sẽ là một chiếc smartphone cao cấp với thiết kế "không viền" ấn tượng.

Đến khoảng giữa tháng 04/2017, một số nguồn tin đã đón nhận thêm thông tin khá chi tiết về mẫu thiết bị mới trên GFXBench, có tên gọi cụ thể là “Essential FIH-PM1”. Theo đó, thiết bị mang tên "Essential FIH-PM1" sử dụng chipset mới nhất và cao cấp nhất hiện nay là Qualcomm Snapdragon 835, đi kèm bộ xử lý đồ họa Adreno 540. Thiết bị có RAM 4GB và bộ nhớ trong 16GB. Đặc biệt, camera chính trên "Essential" có cảm biến 12MP,  trong khi camera selfie đạt 8MP và cả 2 đều có khả năng quay video độ phân giải 4K.

Theo nhiều nguồn tin khác, thiết bị được cho là sẽ sử dụng đầu nối riêng biệt để sạc cũng như kết nối các module mở rộng của bên thứ 3. Ngoài ra, "Essential" còn có thể được trang bị NFC, khả năng tương thích với các module gắn thêm cùng tính năng tương tự như 3D Touch trên iPhone.
515Vote
41Vote
312Vote
215Vote
111Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đã chính thức xác nhận ngày 25/02/2018 sẽ là ngày ra mắt Galaxy S9, và tên sản phẩm đã xuất hiện trong báo cáo tài chính Q4/2017.
31 Tháng Giêng 2018
Ngày Samsung chính thức ra mắt bộ đôi flagship Galaxy S9 và S9 Plus đang đến rất gần, một số nguồn tin cho biết đây sẽ là 2 chiếc smartphone đắt nhất trong lịch sử dòng Galaxy S của Samsung.
31 Tháng Giêng 2018
Nhiều nhà sản xuất smartphone đã xác nhận sẽ tham dự MWC 2018 sắp diễn ra ở Barcelona. ASUS cũng thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 27/02/2018, và đã bắt đầu gởi thư mời tới giới truyền thông, và có vẻ như hãng sẽ ra mắt Zenfone 5 Series.
30 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, sự kết hợp giữa Apple và thương hiệu siêu xe Bentley đã tạo ra một chiếc iPhone đắt đỏ sang trọng: iPhone X Bentley Edition.
29 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, theo những dữ liệu xuất phát từ tập tin APK cho ứng dụng camera của Nokia, Nokia 7 sẽ có thêm một phiên bản có tên gọi Nokia 7 Plus. Trong thời gian qua, đã có thông tin về thông số điểm Geekbench của Noka 7 Plus, nên có nhiều khả năng HMD sẽ giới thiệu máy đến người dùng bất cứ lúc nào.
26 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện Samsung Unpacked ra mắt bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9 Plus. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2018, trong khuôn khổ triển lãm MWC 2018.