Lộ Thông Tin Smartphone Mới Của Andy Rubin Trên GFXBench

18 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 20365)
Lộ Thông Tin Smartphone Mới Của Andy Rubin Trên GFXBench
blank
Andy Rubin, cha đẻ của Android, một trong những hệ điều hành di động có thị phần áp đảo hiện nay, đã từng tiết lộ hình ảnh góc phía đỉnh một chiếc smartphone lạ, được cho là sẽ đưa vào sản xuất trong tương lai bởi công ty Essential Products Inc.

Essential Products Inc là nơi hội tụ các kỹ sư tài giỏi từng làm việc cho Google, Apple và Samsung. Theo người đồng sảng lập ra Android, thiết bị mới sẽ là một chiếc smartphone cao cấp với thiết kế "không viền" ấn tượng.

Đến khoảng giữa tháng 04/2017, một số nguồn tin đã đón nhận thêm thông tin khá chi tiết về mẫu thiết bị mới trên GFXBench, có tên gọi cụ thể là “Essential FIH-PM1”. Theo đó, thiết bị mang tên "Essential FIH-PM1" sử dụng chipset mới nhất và cao cấp nhất hiện nay là Qualcomm Snapdragon 835, đi kèm bộ xử lý đồ họa Adreno 540. Thiết bị có RAM 4GB và bộ nhớ trong 16GB. Đặc biệt, camera chính trên "Essential" có cảm biến 12MP,  trong khi camera selfie đạt 8MP và cả 2 đều có khả năng quay video độ phân giải 4K.

Theo nhiều nguồn tin khác, thiết bị được cho là sẽ sử dụng đầu nối riêng biệt để sạc cũng như kết nối các module mở rộng của bên thứ 3. Ngoài ra, "Essential" còn có thể được trang bị NFC, khả năng tương thích với các module gắn thêm cùng tính năng tương tự như 3D Touch trên iPhone.
515Vote
41Vote
312Vote
215Vote
111Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2017
Apple dự kiến sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu 2017, nhưng các sản phẩm có thể sẽ không có mặt trên thị trường đến cuối năm 2017, nhiều khả năng nhất là iPhone 8.
18 Tháng Bảy 2017
Thời gian qua đã có nhiều báo cáo cho rằng doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang chững lại, và số lượng Galaxy S8 được bán ra kém hơn so với dòng Galaxy S7.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Panasonic ra mắt smartphone P55 Max cho thị trường Ấn Độ, máy có giá 132 USD cùng với cấu hình khá ổn.
17 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, HMD Global đã bổ sung thêm 2 sản phẩm điện thoại phổ thông mới là Nokia 105 và Nokia 130. Các sản phẩm mới đều sử dụng nền tảng Series 30+ tương tự như Nokia 3310
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang The Investor đưa tin, một người phát ngôn của tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York.
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, LG chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone V30 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 31/08/2017, trong khuôn khổ cuộc triễn lãm IFA.