Sharp Giới Thiệu Smartphone Aquos R

20 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 27823)
Sharp Giới Thiệu Smartphone Aquos R
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Sharp ra mắt Aquos R với chip Snapdragon 835, camera 22.6 MP và có cả trợ lí AI riêng.

Đã từ lâu giới công nghệ không nghe nói về một chiếc smartphone do Sharp sản xuất. Trong khi thế giới đang mong đợi Galaxy S8 và đồn đoán về iPhone 8, Sharp bất ra mắt một chiếc smartphone mới thuộc dòng sản phẩm "Aquos" quen thuộc.

Theo đó, Sharp Aquos R là một chiếc smartphone được định hướng cho phân khúc cao cấp với vi xử lí Snapdragon 835, RAM 4 GB. Máy có màn hình hiển thị QHD 5.3 inch với khả năng hỗ trợ định dạng HDR 10. Sharp Aquos R sử dụng công nghệ màn hình IGZO với khả năng refresh cao giúp hiển thị màu sắc, nội dung chính xác và sắc nét hơn.

Không trang bị hệ thống camera kép nhưng smartphone mới của Sharp sở hữu một camera chính có độ phân giải lên đến 22.6 MP, khẩu độ f/1.9 với ống kính gốc rộng 90 độ và hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), còn camera trước 16 MP. Máy có dung lượng pin 3160 mAh, có thể sạc bằng Adapter Quick Charge 3.0 thông qua cổng USB Type-C ở phía dưới.

Sharp Aquos R được công bố cùng AI mới của Sharp là EMOP. Có thể thấy năm 2017 là năm của các trợ lý AI khi các hãng phần cứng đua nhau ra mắt trợ lý dựa trên trí thông minh nhân tạo (AI) của riêng mình. Hiện chưa có thông tin về giá cả, ngày phát hành cũng như Sharp Aquos R có được bán ra ngoài thị trường Nhật Bản hay không.
550Vote
42Vote
316Vote
217Vote
122Vote
3.4107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2015
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Arabian Business, Hiroki Totoki, chủ tịch kiêm CEO của Sony Mobile, đã khẳng định Sony “sẽ không bao giờ bán hay từ bỏ bộ phận sản xuất thiết bị di động của công ty”
07 Tháng Bảy 2015
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.
07 Tháng Bảy 2015
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.
06 Tháng Bảy 2015
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus.
06 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty đang tìm cách để tích hợp “hệ thống điện tử ẩn” vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là ngay trên chính logo quả táo ở mặt sau của máy.
05 Tháng Bảy 2015
LG có hai dòng sản phẩm cao cấp truyền thống là G series – có kích cỡ thông thường, và G Pro – màn hình lớn hơn.