Sharp Giới Thiệu Smartphone Aquos R

20 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 27993)
Sharp Giới Thiệu Smartphone Aquos R
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Sharp ra mắt Aquos R với chip Snapdragon 835, camera 22.6 MP và có cả trợ lí AI riêng.

Đã từ lâu giới công nghệ không nghe nói về một chiếc smartphone do Sharp sản xuất. Trong khi thế giới đang mong đợi Galaxy S8 và đồn đoán về iPhone 8, Sharp bất ra mắt một chiếc smartphone mới thuộc dòng sản phẩm "Aquos" quen thuộc.

Theo đó, Sharp Aquos R là một chiếc smartphone được định hướng cho phân khúc cao cấp với vi xử lí Snapdragon 835, RAM 4 GB. Máy có màn hình hiển thị QHD 5.3 inch với khả năng hỗ trợ định dạng HDR 10. Sharp Aquos R sử dụng công nghệ màn hình IGZO với khả năng refresh cao giúp hiển thị màu sắc, nội dung chính xác và sắc nét hơn.

Không trang bị hệ thống camera kép nhưng smartphone mới của Sharp sở hữu một camera chính có độ phân giải lên đến 22.6 MP, khẩu độ f/1.9 với ống kính gốc rộng 90 độ và hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), còn camera trước 16 MP. Máy có dung lượng pin 3160 mAh, có thể sạc bằng Adapter Quick Charge 3.0 thông qua cổng USB Type-C ở phía dưới.

Sharp Aquos R được công bố cùng AI mới của Sharp là EMOP. Có thể thấy năm 2017 là năm của các trợ lý AI khi các hãng phần cứng đua nhau ra mắt trợ lý dựa trên trí thông minh nhân tạo (AI) của riêng mình. Hiện chưa có thông tin về giá cả, ngày phát hành cũng như Sharp Aquos R có được bán ra ngoài thị trường Nhật Bản hay không.
550Vote
42Vote
316Vote
217Vote
122Vote
3.4107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2014
Sony sẽ ngừng chương trình PlayStation Mobile cho Android, vì sau 2 năm xuất hiện nhưng dịch vụ này vẫn chưa thể phổ biến.
11 Tháng Tám 2014
Nhìn chung, những thay đổi về các chi tiết trên vỏ máy sẽ mang tới những bất tiện không nhỏ so với thói quen thường ngày của của dùng iPhone.
11 Tháng Tám 2014
Lumia 730 là phiên bản kế nhiệm của Lumia 720 nhưng được trang bị camera 5 megapixel phục vụ cho nhu cầu "tự sướng".
09 Tháng Tám 2014
Tổng hợp những tin tức công nghệ đáng chú ý.
09 Tháng Tám 2014
Theo Tổng cục Hải quan, giá trị xuất khẩu điện thoại các loại và linh kiện ước tính trong tháng 7/2014 đạt 1,6 tỷ USD, đứng thứ hai sau dệt may.
08 Tháng Tám 2014
Ngày 01 tháng 08 năm 2014, tổng thống Mỹ Barack Obama đã ký một dự luật hợp pháp hóa việc mở khóa điện thoại di động,