Camera Trước Của Galaxy S8 Được Trang Bị Ẩn Hệ Thống Ổn Định Hình Ảnh Quang Học

23 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 19660)
Camera Trước Của Galaxy S8 Được Trang Bị Ẩn Hệ Thống Ổn Định Hình Ảnh Quang Học
blank
Nhà sản xuất thường có thể lên kế hoạch rất nhiều tính năng nhưng khi sản phẩm được tung ra thị trường, có rất nhiều tính năng sẽ bị ẩn đi. Trong đó có trường hợp của mẫu flagship Samsung Galaxy S8.

Cụ thể, trang JerrryRigEverything đã phát hiện ra hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS), sau khi tháo rời phần module camera trước của Galaxy S8. Không hiểu vì sao Samsung không hề nhắc tới hệ thống OIS trên S8 trong tất cả các chương trình cũng như tài liệu quảng cáo của hãng.

Không giống như hệ thống ổn định ảnh điện tử (EIS), OIS không sử dụng các tùy biến phần mềm để giảm thiểu độ rung trên ảnh, mà sử dụng các cơ cấu chuyển động cơ khí nhằm đưa cả hệ thống ống kính dịch chuyển theo một cự li thích hợp, căn cứ theo mức độ rung lắc của cả hệ thống camera nhằm tối ưu hóa độ nét trên ảnh thành phẩm. Các hệ thống camera tích hợp OIS thường cồng kềnh hơn, nặng nề hơn, đắt tiền hơn và cũng có chất lượng cao hơn rất nhiều so với một hệ thống không có OIS.

Ngoài ra, bên trong Galaxy S8 là ký hiệu “no dog” được in trên pin của thiết bị. Có thể đây chỉ là một lời nhắc nhở chủ nhân của các chú chó, đừng để thú cưng cắn hay nhai pin điện thoại.
56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Bộ phận R&D của Sony đã công bố đoạn video 360 độ, độ phân giải xấp xỉ 48K, được quay bằng Xperia Z5 Compact tại dãy núi Apls.
12 Tháng Giêng 2016
Trong tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ về một phiên bản Xperia của Sony, đặc biệt với sắc màu mới, được dự đoán là Rose Gold.
12 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Motherboard đưa tin, giao thức bảo mật lừng danh PGP của BlackBerry đã có thể bị bẻ khóa.
12 Tháng Giêng 2016
Tính đến tháng 01/2016, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ và đồn đoán liên quan về chiếc iPhone 4 inch mới của Apple.
11 Tháng Giêng 2016
Năm 2015 đã hoàn toàn qua đi, thỏa thuận của Microsoft và Nokia cũng đã hết hiệu lực (theo thỏa thuận, Nokia sẽ không được sản xuất điện thoại thông minh dưới thương hiệu Nokia).
10 Tháng Giêng 2016
Theo các hình ảnh rò rỉ, rất có thể đây là một model mới thuộc dòng "Xperia C" của Sony, dự kiến sẽ là thế hệ kế nhiệm chiếc Xperia C5 Ultra được ra mắt hồi năm 2015 với màn hình lớn và phần khung viền khá mỏng.