IFA Sẽ Chào Đón Sự Xuất Hiện Của Galaxy Note 8

24 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 20259)
IFA Sẽ Chào Đón Sự Xuất Hiện Của Galaxy Note 8
blank
Samsung luôn chọn sự kiện triển lãm công nghệ IFA tại Berlin là nơi để ra mắt những thế hệ đầu tiên của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, công ty gần đây đã tự tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới và gặp phải những sự cố đáng tiếc với Galaxy Note 7.

Theo trang PhoneArena, phát biểu tại một cuộc họp báo ở Lisbon, Jens Heithecker, giám đốc điều hành IFA cho biết, triển lãm thương mại điện tử hàng năm của Berlin (tổ chức vào tháng 9) sẽ là một nơi tốt hơn để Samsung tung ra Galaxy Note 8.

Ông cho biết, Samsung từng công bố dòng Galaxy Note đầu tiên của hãng tại IFA và cho tới dòng Galaxy Note 4, Samsung vẫn tổ chức ra mắt một hoặc hai ngày trước triển lãm IFA tại Berlin. Các sản phẩm ra mắt trong giai đoạn này thường đều rất thành công.

Ông Heithecker cũng cho biết  thêm, Samsung đang xem xét tạo ra một buổi trình diễn ra mắt lớn nhất tại triển lãm 2017, dù chưa chắc chắn sẽ để ra mắt dòng Galaxy Note mới hoặc một sản phẩm thông minh nào khác. Hy vọng Samsung mang dòng Galaxy Note trở về với IFA là khá cao, vì thực tế đã chứng minh rằng khi hãng rời bỏ sự kiện đã gặp phải những điều không may.
535Vote
47Vote
311Vote
26Vote
113Vote
3.672
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2016
Bộ đôi smartphone flagship 2016 của Samsung là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng được cải thiện so với thế hệ tiền nhiệm.
03 Tháng Ba 2016
Bên cạnh những flagship như Galaxy S7 và LG G5, hay chiếc iPhone 4 inch được giới đồn đoán với tên gọi iPhone SE, iPhone 7 hoặc “iPhone Pro” cũng chiếm rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ và người dùng.
03 Tháng Ba 2016
Hồi năm 2015, Sony đã ra mắt smartphone 4K nhưng đến khoảng tháng 03/2016, các hãng sản xuất điện thoại lớn vẫn còn trung thành với màn hình độ phân giải FullHD hoặc QuadHD (2K).
03 Tháng Ba 2016
Sau nhiều tin đồn cũng như những lấp lửng của HTC về chiếc smartphone flagship One M10, thượng tuần tháng 03/2016, hãng đã tiết lộ đoạn clip đầu tiên về thiết bị trên YouTube Thổ Nhĩ Kỳ.
03 Tháng Ba 2016
Đã từ lâu, người dùng Samsung thường phàn nàn rất nhiều về việc hãng cài đặt sẵn quá nhiều ứng dụng trên các smartphone làm tiêu tốn khá nhiều dung lượng bộ nhớ.
02 Tháng Ba 2016
Đã có nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm 3.5 mm truyền thống trên iPhone thế hệ mới, mà cụ thể là iPhone 7. Thay vào đó, tai nghe trên iPhone mới sẽ được kết nối qua cổng Lightning.