IFA Sẽ Chào Đón Sự Xuất Hiện Của Galaxy Note 8

24 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 20268)
IFA Sẽ Chào Đón Sự Xuất Hiện Của Galaxy Note 8
blank
Samsung luôn chọn sự kiện triển lãm công nghệ IFA tại Berlin là nơi để ra mắt những thế hệ đầu tiên của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, công ty gần đây đã tự tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới và gặp phải những sự cố đáng tiếc với Galaxy Note 7.

Theo trang PhoneArena, phát biểu tại một cuộc họp báo ở Lisbon, Jens Heithecker, giám đốc điều hành IFA cho biết, triển lãm thương mại điện tử hàng năm của Berlin (tổ chức vào tháng 9) sẽ là một nơi tốt hơn để Samsung tung ra Galaxy Note 8.

Ông cho biết, Samsung từng công bố dòng Galaxy Note đầu tiên của hãng tại IFA và cho tới dòng Galaxy Note 4, Samsung vẫn tổ chức ra mắt một hoặc hai ngày trước triển lãm IFA tại Berlin. Các sản phẩm ra mắt trong giai đoạn này thường đều rất thành công.

Ông Heithecker cũng cho biết  thêm, Samsung đang xem xét tạo ra một buổi trình diễn ra mắt lớn nhất tại triển lãm 2017, dù chưa chắc chắn sẽ để ra mắt dòng Galaxy Note mới hoặc một sản phẩm thông minh nào khác. Hy vọng Samsung mang dòng Galaxy Note trở về với IFA là khá cao, vì thực tế đã chứng minh rằng khi hãng rời bỏ sự kiện đã gặp phải những điều không may.
535Vote
47Vote
311Vote
26Vote
113Vote
3.672
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2016
Theo bản thiết kế rò rỉ, iPhone 5se sẽ có thiết kế khá vuông, chỉ bo tròn ở các góc mà không bo tròn ở hai cạnh bên như iPhone 6, khá tương tự với iPhone 5S.
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, sau nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ, HTC đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone flagship One M10 bằng hình ảnh teaser đầu tiên.
25 Tháng Hai 2016
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series,
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.
24 Tháng Hai 2016
FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng.
24 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, trong sự kiện MWC 2016, Sony đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm X-series mới. Bộ 3 thiết bị đầu tiên thuộc X-Series bao gồm: Xperia X, Xperia XA và Xperia X Performance.