IFA Sẽ Chào Đón Sự Xuất Hiện Của Galaxy Note 8

24 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 20117)
IFA Sẽ Chào Đón Sự Xuất Hiện Của Galaxy Note 8
blank
Samsung luôn chọn sự kiện triển lãm công nghệ IFA tại Berlin là nơi để ra mắt những thế hệ đầu tiên của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, công ty gần đây đã tự tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới và gặp phải những sự cố đáng tiếc với Galaxy Note 7.

Theo trang PhoneArena, phát biểu tại một cuộc họp báo ở Lisbon, Jens Heithecker, giám đốc điều hành IFA cho biết, triển lãm thương mại điện tử hàng năm của Berlin (tổ chức vào tháng 9) sẽ là một nơi tốt hơn để Samsung tung ra Galaxy Note 8.

Ông cho biết, Samsung từng công bố dòng Galaxy Note đầu tiên của hãng tại IFA và cho tới dòng Galaxy Note 4, Samsung vẫn tổ chức ra mắt một hoặc hai ngày trước triển lãm IFA tại Berlin. Các sản phẩm ra mắt trong giai đoạn này thường đều rất thành công.

Ông Heithecker cũng cho biết  thêm, Samsung đang xem xét tạo ra một buổi trình diễn ra mắt lớn nhất tại triển lãm 2017, dù chưa chắc chắn sẽ để ra mắt dòng Galaxy Note mới hoặc một sản phẩm thông minh nào khác. Hy vọng Samsung mang dòng Galaxy Note trở về với IFA là khá cao, vì thực tế đã chứng minh rằng khi hãng rời bỏ sự kiện đã gặp phải những điều không may.
535Vote
47Vote
311Vote
26Vote
113Vote
3.672
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, một nhà bán lẻ ở Ukraine đã tiết lộ một số thông tin về giá bán và các lựa chọn màu sắc của Galaxy S8.
18 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, LG cho biết sẽ dùng màn hình "FullVision" với tỷ lệ 18:9 cho LG G6 thay vì tỷ lệ phổ biến hiện hành là 16:9. Như vậy, màn hình của máy sẽ hơi cao hơn một chút,
16 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, theo thông tin từ cơ sở dữ liệu của GFXBench, một thiết bị mới của Sony đã rò rỉ thông tin, với tên mã Pikachu.
15 Tháng Hai 2017
Căn cứ theo các nguồn tin rò rỉ đã nhận được, chiếc smartphone LG G6 sẽ có màn hình lớn hơn, thiết kế tốt và nhất quán hơn so với thế hệ tiền nhiệm LG G5.
15 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, một số nguồn tin cho biết, HMD Global – công ty Phần Lan được điều hành bởi các cựu nhân viên của Nokia,
13 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, LG đã tiến hành một nâng cấp nhỏ trên chiếc smartphone flagship G6 sắp ra mắt, với một con chip gọi là Quad DAC.