Samsung Có Thể Sẽ Bán Được 50 Triệu Chiếc Galaxy S8 & S8 Plus Trong Năm 2017

26 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 20732)
Samsung Có Thể Sẽ Bán Được 50 Triệu Chiếc Galaxy S8 & S8 Plus Trong Năm 2017
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, khi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus vẫn còn đang trong những tuần đầu mở bán, nhà phân tích từ công ty chứng khoán Yuanta Securities dự đoán sẽ có khoảng 50.4 triệu máy được bán ra trên toàn cầu trong năm 2017.

Cụ thể, chuyên gia phân tích Lee Jae-yoon chia sẻ rằng, chiếc Samsung Galaxy S8 Plus màn hình lớn sẽ chiếm phần lớn doanh số của các siêu phẩm năm 2017. Điều này là do số lượng người dùng xem các nội dung video và chơi game trên các thiết bị di động gia tăng.

Theo Lee Jae-yoon, Samsung Galaxy S8 Plus sẽ đạt doanh số 27.1 triệu đơn vị trong năm 2017, chiếm khoảng 53.9% tổng doanh số dòng flagship năm 2017 của Samsung; còn Galaxy S8 sẽ bán được 23.3 triệu chiếc, chiếm 41.6%. Bởi vì Galaxy S8 Plus có giá bán cao hơn Galaxy S8 nên lượng cầu cao sẽ giúp Samsung thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus có thông số giống nhau, ngoại trừ một số điểm khác biệt về kích cỡ màn hình và dung lượng pin. Cụ thể Galaxy S8 Plus sở hữu màn hình 6.2 inch, trong khi Galaxy S8 có màn hình 5.8 inch. Vì màn hình lớn hơn cần nhiều điện năng hơn nên Galaxy S8 Plus có dung lượng pin 3,500mAh, còn Galaxy S8 có dung lượng pin 3,000mAh.

Phiên bản cao cấp hơn sẽ có doanh số tốt hơn cũng không phải là điều bất ngờ với Samsung. Trong 2 năm trước, Samsung Galaxy S6 Edge và Samsung Galaxy S7 Edge cũng là những sản phẩm đã đánh bại doanh số của thế hệ mới ra mắt cùng thời điểm Galaxy S6 và Galaxy S7. Cụ thể, Galaxy S6 Edge chiếm 51.3% doanh số flagship năm 2015 còn S7 Edge chiếm 51.9% doanh số trong năm 2016. Sự khác biệt về kích cỡ màn hình cũng là điểm nhấn lớn nhất tạo nên sự khác biệt giữa S6 và S6 Edge, S7 và S7 Edge. Trong các năm 2015 và 2016, các phiên bản “Edge” màn hình cong đều có doanh số tốt hơn các model màn hình phẳng.
519Vote
43Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo giới truyền thông Hàn Quốc, Samsung đang cân nhắc việc loại bỏ dòng smartphone Galaxy J phổ thông để tập trung vào dòng Galaxy A trung cấp. Tại khu vực Đông Nam Á, Samsung sẽ tập trung phát triển phân khúc phổ thông bằng dòng M giá rẻ, sử dụng nhiều linh kiện từ Trung Quốc.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, nhà mạng AT&T của Mỹ công bố chiếc iPhone XR mới ra mắt của Apple vẫn chưa được FCC thông qua đơn ghi danh kiểm định. Theo công bố của AT&M: “iPhone XR chưa được cấp chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ. iPhone XR sẽ không được thương mại hóa cho đến khi được chính thức vượt qua vòng kiểm duyệt”
17 Tháng Chín 2018
Samsung có vẻ như đang muốn tăng sự cạnh tranh trong thị trường smartphone. Sau khi khẳng định được vị thế ở phân khúc cao cấp, công ty đang muốn tiếp tục đứng đầu ở phân khúc cận cao cấp.
14 Tháng Chín 2018
Ngày 12/09/2018, Apple ra mắt bộ ba iPhone mới gồm XS, XS Max và XR. Như mọi năm, iPhone mới ra mắt cũng đồng nghĩa với việc iPhone cũ bị khai tử hoặc giảm giá.
13 Tháng Chín 2018
Ngày 12/09/2018, Apple chính thức tổ chức sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới. Trong khuôn khổ sự kiện, hãng đã ra mắt một chiếc iPhone mới khác: iPhone XR – chiếc iPhone màn hình LCD với nhiều màu sắc rực rỡ hơn.
12 Tháng Chín 2018
Mỗi chiếc iPhone mới thường mang lại tin tốt cho các nhà mạng di động. Mỗi thiết bị mới của Apple luôn đi cùng với các nâng cấp giúp người dùng chơi game, xem phim dễ dàng hơn và download nhiều dữ liệu hơn. Nhiều dữ liệu hơn nghĩa là hóa đơn cho các nhà mạng lớn hơn.