Samsung Galaxy S8 Và S8 Plus Có Vấn Đề Với Sạc Không Dây

26 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 23724)
Samsung Galaxy S8 Và S8 Plus Có Vấn Đề Với Sạc Không Dây
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, sau khi Galaxy S8 và S8 Plus mới được phát hành không lâu, Samsung đã phải đối phó với lỗi đầu tiên trên dòng sản phẩm flagship. Theo đó, một số thiết bị có hiện tượng ám đỏ trên màn hình. Tuy nhiên, công ty khẳng định rằng đây không phải lỗi phần cứng và có thể được khắc phục bằng một bản cập nhật trong thời gian tới hoặc thay đổi hiển thị màu sắc trong phần cài đặt.

Sau đó, một số khách hàng đã phàn nàn rằng điện thoại của họ không thể sạc được với dock sạc cũ của Samsung. Nhưng nếu sử dụng miếng đệm sạc cũ với dock sạc nhanh mới, Galaxy S8 có thể sạc ở tốc độ bình thường. Nếu xảy ra vấn đề, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị thông báo cho biết việc sạc sẽ tạm bị gián đoạn.


Theo các nguồn tin, nguyên nhân được xác định là dock sạc cũ được thiết kế riêng cho Galaxy S7 và một số sản phẩm trước đó của Samsung. Trong khi đó, bộ sạc mới model EP-PN920 đã qua kiểm tra vẫn hoạt động tốt với Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Sau sự cố của Galaxy Note7, có vẻ như Samsung đã ngăn tính năng sạch nhanh của Galaxy S8 làm việc với các dock sạc cũ để phòng ngừa các sự cố về pin. Cũng không quá khó hiểu với động thái của Samsung, vì hãng sẽ không được tiếp tục mắc sai lầm với cùng một vấn đề.
580Vote
44Vote
39Vote
27Vote
17Vote
4.3107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2015
Oppo R7 mỏng 6.3 mm, sở hữu màn hình 5 inch. Mặc dù không mỏng như chiếc R5 nhưng R7 được thiết kế mềm mại, dễ cầm sử dụng hơn. Máy sở hữu bộ vỏ nhôm với tỉ lệ 92.3%,
21 Tháng Năm 2015
Sharp đã làm mới dòng điện thoại viền màn hình siêu mỏng của hãng với chiếc Aquos Crystal 2.
20 Tháng Năm 2015
Bộ đôi smartphone Galaxy S6/S6 Edge được xem là hai chiếc smartphone được thiết kế đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung.
19 Tháng Năm 2015
LG đã chính thức trình làng hai model smartphone mới là G4 Stylus và G4c (hay còn gọi là G4 Mini). Đây đều là hai phiên bản rút gọn so với chiếc flagship G4 được ra mắt tháng 04/2015.
19 Tháng Năm 2015
Dường như Samsung sẽ thực hiện bước đi chiến lược trong ngành công nghiệp smartphone sớm hơn dự kiến. Hãng dự kiến sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy Note 5,
17 Tháng Năm 2015
Tài khoản tweeter @upleaks đã đăng tải hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Sony Lavender.