Galaxy Note 7 Refurbished Sẽ Bán Ra Với Tên Gọi Note 7 R, Mức Giá Khoảng 615 USD

26 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 23107)
Galaxy Note 7 Refurbished Sẽ Bán Ra Với Tên Gọi Note 7 R, Mức Giá Khoảng 615 USD
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, trang ETNews đưa tin Galaxy Note7 sẽ được chính thức tái phân phối và phát hành bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 06/2017. Theo đó, Samsung sẽ phát hành phiên bản sửa lỗi triệt để cho những máy bị lỗi nguy hiểm bị thu hồi đợt trước, và tất nhiên sẽ có mức giá thấp hơn ban đầu.

Đây là lần đầu tiên Samsung và các nhà mạng đạt được thỏa thuận đồng ý hợp tác bán ra những sản phẩm đã qua thu hồi đổi trả máy lỗi. Đây được coi là động thái nhằm vực dậy doanh thu phân khúc điện thoại đổi bảo hành giá rẻ trên thị trường nội địa. Dự kiến, Galaxy Note7 sẽ được bán ra khoảng 300,000 máy, số lượng khá đáng kể so với tổng 3 – 4 triệu máy đổi bảo hành đến từ mọi thương hiệu ở Hàn Quốc.

Lee Myung-bak, quản lý cấp cao của Samsung cho biết: “Những chiếc Note 7 thuộc kế hoạch tái phát hành đều được thông qua quy trình thử nghiệm độ an toàn và chất lượng mới nhất lập ra bởi Samsung sau sự cố, và sẽ được mở bán ở cả các cửa hàng online và offline”

Theo nhiều nguồn tin, dung lượng pin của Note 7 sẽ có thể được giảm xuống khoảng 3,200mAh thay vì mức 3,500mAh cũ. Samsung Electronics và nhà mạng Yitong đang trải qua quá trình thương lượng giá bán, nhiều khả năng đạt mức 615 USD, rẻ hơn so với mức 875 USD trước đó. Ngoài ra, tên hiệu của thiết bị có thể được thêm vào chữ cái "R" (Refurbished)


Nhìn chung, Galaxy Note7 "R" có thể sẽ là bước đệm giúp tạo dấu ấn cho người dùng để gợi đến sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 năm 2017. Hiện hoạt động mở bán lại Galaxy Note 7 "R" không bị giới hạn bởi bất kỳ luật lệ và chính sách nào từ chính phủ. Viện Tiêu chuẩn Công nghệ Quốc gia Hàn Quốc vẫn đích thân tự kiểm nghiệm và đánh giá, đưa ra các nguy cơ có khả năng xảy ra trên thiết bị, và lập nên một bộ hướng dẫn dành cho người dùng. Một thành viên của Viện phát biểu: “Kể cả khi Samsung mở bán lại Galaxy Note 7 được sửa chữa, vẫn không có gì đảm bảo 100% rằng sẽ không có bất kỳ bất trắc nào lặp lại, đặc biệt là khi đó là một sản phẩm công nghệ.”

Yoon Moon-yong, giám đốc mảng Công nghệ Thông tin và Truyền thông tại Green Consumer Alliance lại cho biết: “Đây có thể được coi là dấu hiệu khởi sắc có lợi kích cầu dành cho người tiêu dùng và cả thị trường smartphone nói chung cũng như Note 7 nói riêng nữa, tất nhiên vẫn cần cẩn trọng với mọi nguy cơ có thể xảy đến.”
5239Vote
41Vote
33Vote
24Vote
11Vote
4.9248
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, ASUS chính thức giới thiệu Zenfone Go – bổ sung thêm một mẫu smartphone mới cho dòng sản phẩm ZenFone của hãng.
23 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, xuất hiện thông tin về một chiếc smartphone mới của Samsung thông qua công cụ kiểm tra GFXBench.
23 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiến dịch mới trong nỗ lực thúc đẩy doanh số của các dòng smartphone thuộc phân khúc cao cấp của hãng.
23 Tháng Chín 2015
Cụ thể hơn, chiếc iPhone 6S Plus đã được đặt hết hàng chỉ sau một tuần ra mắt, sau đó tiếp tục là iPhone 6S. Có thể thấy, người dùng dường như bị hấp dẫn với chiếc iPhone 6S Plus hơn iPhone 6S.
22 Tháng Chín 2015
Theo kế hoạch, Apple sẽ bắt đầu phát hành bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus ra thị trường từ ngày 25/09/2015. Công ty đã tiết lộ, phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là “vô cùng tích cực”.
22 Tháng Chín 2015
Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện để giới thiệu về các phần cứng mới của hãng vào ngày 06/10/2015.