Galaxy Note 7 Refurbished Sẽ Bán Ra Với Tên Gọi Note 7 R, Mức Giá Khoảng 615 USD

26 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 23168)
Galaxy Note 7 Refurbished Sẽ Bán Ra Với Tên Gọi Note 7 R, Mức Giá Khoảng 615 USD
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, trang ETNews đưa tin Galaxy Note7 sẽ được chính thức tái phân phối và phát hành bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 06/2017. Theo đó, Samsung sẽ phát hành phiên bản sửa lỗi triệt để cho những máy bị lỗi nguy hiểm bị thu hồi đợt trước, và tất nhiên sẽ có mức giá thấp hơn ban đầu.

Đây là lần đầu tiên Samsung và các nhà mạng đạt được thỏa thuận đồng ý hợp tác bán ra những sản phẩm đã qua thu hồi đổi trả máy lỗi. Đây được coi là động thái nhằm vực dậy doanh thu phân khúc điện thoại đổi bảo hành giá rẻ trên thị trường nội địa. Dự kiến, Galaxy Note7 sẽ được bán ra khoảng 300,000 máy, số lượng khá đáng kể so với tổng 3 – 4 triệu máy đổi bảo hành đến từ mọi thương hiệu ở Hàn Quốc.

Lee Myung-bak, quản lý cấp cao của Samsung cho biết: “Những chiếc Note 7 thuộc kế hoạch tái phát hành đều được thông qua quy trình thử nghiệm độ an toàn và chất lượng mới nhất lập ra bởi Samsung sau sự cố, và sẽ được mở bán ở cả các cửa hàng online và offline”

Theo nhiều nguồn tin, dung lượng pin của Note 7 sẽ có thể được giảm xuống khoảng 3,200mAh thay vì mức 3,500mAh cũ. Samsung Electronics và nhà mạng Yitong đang trải qua quá trình thương lượng giá bán, nhiều khả năng đạt mức 615 USD, rẻ hơn so với mức 875 USD trước đó. Ngoài ra, tên hiệu của thiết bị có thể được thêm vào chữ cái "R" (Refurbished)


Nhìn chung, Galaxy Note7 "R" có thể sẽ là bước đệm giúp tạo dấu ấn cho người dùng để gợi đến sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 năm 2017. Hiện hoạt động mở bán lại Galaxy Note 7 "R" không bị giới hạn bởi bất kỳ luật lệ và chính sách nào từ chính phủ. Viện Tiêu chuẩn Công nghệ Quốc gia Hàn Quốc vẫn đích thân tự kiểm nghiệm và đánh giá, đưa ra các nguy cơ có khả năng xảy ra trên thiết bị, và lập nên một bộ hướng dẫn dành cho người dùng. Một thành viên của Viện phát biểu: “Kể cả khi Samsung mở bán lại Galaxy Note 7 được sửa chữa, vẫn không có gì đảm bảo 100% rằng sẽ không có bất kỳ bất trắc nào lặp lại, đặc biệt là khi đó là một sản phẩm công nghệ.”

Yoon Moon-yong, giám đốc mảng Công nghệ Thông tin và Truyền thông tại Green Consumer Alliance lại cho biết: “Đây có thể được coi là dấu hiệu khởi sắc có lợi kích cầu dành cho người tiêu dùng và cả thị trường smartphone nói chung cũng như Note 7 nói riêng nữa, tất nhiên vẫn cần cẩn trọng với mọi nguy cơ có thể xảy đến.”
5239Vote
41Vote
33Vote
24Vote
11Vote
4.9248
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2015
Một trong những thông báo quan trọng của Microsoft tại hội nghị các nhà phát triển Build diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 05/2015 là khả năng biến một smartphone chạy Windows 10 thành một PC.
07 Tháng Năm 2015
Trong thế giới smartphone, có thể nói Samsung và Apple đã tạo ra những cái bóng quá lớn. Có lẽ không có công ty nào là quen thuộc hơn với những cái bóng này so với LG,
07 Tháng Năm 2015
LG G4 được coi là một trong những chiếc flagship đáng sở hữu nhất. Điều gì đã khiến cho G4 trở nên nổi bật và chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng?
04 Tháng Năm 2015
Mới đây, Tesla vừa ra mắt dòng pin gia đình thế hệ mới Powerwall có công xuất 10kWh với giá 3,500 USD.
29 Tháng Tư 2015
Một nguồn tin cho biết tại một số quốc gia như Ấn Độ, dòng sản phẩm Nokia Lumia 830 sẽ không được bổ sung khi bán hết hàng.
27 Tháng Tư 2015
Theo như truyền thống từ nhiều năm qua, HTC đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm của dòng Butterfly tại thị trường Nhật Bản và một số quốc gia Châu Á.