Galaxy Note 7 Refurbished Sẽ Bán Ra Với Tên Gọi Note 7 R, Mức Giá Khoảng 615 USD

26 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 22959)
Galaxy Note 7 Refurbished Sẽ Bán Ra Với Tên Gọi Note 7 R, Mức Giá Khoảng 615 USD
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, trang ETNews đưa tin Galaxy Note7 sẽ được chính thức tái phân phối và phát hành bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 06/2017. Theo đó, Samsung sẽ phát hành phiên bản sửa lỗi triệt để cho những máy bị lỗi nguy hiểm bị thu hồi đợt trước, và tất nhiên sẽ có mức giá thấp hơn ban đầu.

Đây là lần đầu tiên Samsung và các nhà mạng đạt được thỏa thuận đồng ý hợp tác bán ra những sản phẩm đã qua thu hồi đổi trả máy lỗi. Đây được coi là động thái nhằm vực dậy doanh thu phân khúc điện thoại đổi bảo hành giá rẻ trên thị trường nội địa. Dự kiến, Galaxy Note7 sẽ được bán ra khoảng 300,000 máy, số lượng khá đáng kể so với tổng 3 – 4 triệu máy đổi bảo hành đến từ mọi thương hiệu ở Hàn Quốc.

Lee Myung-bak, quản lý cấp cao của Samsung cho biết: “Những chiếc Note 7 thuộc kế hoạch tái phát hành đều được thông qua quy trình thử nghiệm độ an toàn và chất lượng mới nhất lập ra bởi Samsung sau sự cố, và sẽ được mở bán ở cả các cửa hàng online và offline”

Theo nhiều nguồn tin, dung lượng pin của Note 7 sẽ có thể được giảm xuống khoảng 3,200mAh thay vì mức 3,500mAh cũ. Samsung Electronics và nhà mạng Yitong đang trải qua quá trình thương lượng giá bán, nhiều khả năng đạt mức 615 USD, rẻ hơn so với mức 875 USD trước đó. Ngoài ra, tên hiệu của thiết bị có thể được thêm vào chữ cái "R" (Refurbished)


Nhìn chung, Galaxy Note7 "R" có thể sẽ là bước đệm giúp tạo dấu ấn cho người dùng để gợi đến sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 năm 2017. Hiện hoạt động mở bán lại Galaxy Note 7 "R" không bị giới hạn bởi bất kỳ luật lệ và chính sách nào từ chính phủ. Viện Tiêu chuẩn Công nghệ Quốc gia Hàn Quốc vẫn đích thân tự kiểm nghiệm và đánh giá, đưa ra các nguy cơ có khả năng xảy ra trên thiết bị, và lập nên một bộ hướng dẫn dành cho người dùng. Một thành viên của Viện phát biểu: “Kể cả khi Samsung mở bán lại Galaxy Note 7 được sửa chữa, vẫn không có gì đảm bảo 100% rằng sẽ không có bất kỳ bất trắc nào lặp lại, đặc biệt là khi đó là một sản phẩm công nghệ.”

Yoon Moon-yong, giám đốc mảng Công nghệ Thông tin và Truyền thông tại Green Consumer Alliance lại cho biết: “Đây có thể được coi là dấu hiệu khởi sắc có lợi kích cầu dành cho người tiêu dùng và cả thị trường smartphone nói chung cũng như Note 7 nói riêng nữa, tất nhiên vẫn cần cẩn trọng với mọi nguy cơ có thể xảy đến.”
5239Vote
41Vote
33Vote
24Vote
11Vote
4.9248
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.
05 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, sự cố cháy nổ trên Galaxy Note7 hiện vẫn đang được Samsung điều tra. Dù vậy, theo thông tin mới nhất từ trang Instrumental, nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do thiết kế pin của thiết bị.
04 Tháng Mười Hai 2016
Trong tháng 11/2016, xuất hiện nhiều báo cáo về tình trạng dòng iPhone 6S gặp phải sự cố sập nguồn đột ngột dù thời lượng pin của máy còn đến 30%.
04 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.
30 Tháng Mười Một 2016
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.
30 Tháng Mười Một 2016
Hạ tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone Android mới, có tên gọi là Galaxy C7 Pro.