Dòng Sản Phẩm ZUK Mobile Bị Khai Tử

27 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 22493)
Dòng Sản Phẩm ZUK Mobile Bị Khai Tử
blank
Trong những năm vừa qua, Lenovo đã kinh doanh smartphone dưới 3 thương hiệu bao gồm Moto, Lenovo, và ZUK Mobile. Khoảng cuối tháng 04/2017, Lenovo đã quyết định khai tử thương hiệu ZUK Mobile.

ZUK Mobile được thành lập vào tháng 05/2015, ZUK Mobile là hãng smartphone độc lập thuộc sở hữu Lenovo. Trong 2 năm, ZUK Mobile đã cho ra mắt tổng cộng 5 thiết bị, mới nhất là chiếc ZUK Edge có màn hình cạnh siêu mỏng. Việc khai tử ZUK Mobile có vẻ như không liên quan đến vấn đề tài chính, vì ZUK Mobile kinh doanh khá tốt tại thị trường nội địa.


Tài khoản có tên Old Cook đã thông báo rằng chiếc ZUK Z3 sẽ không được ra mắt, nhà phân tích Pan Jiutang cũng xác nhận rằng Lenovo đã đóng cửa ZUK. Tuy nhiên, Lenovo vẫn giữ lại giao diện Android ZUI và sẽ tích hợp vào những smartphone Moto được bán tại thị trường nội địa. Trước đó, Lenovo từng có kế hoạch sẽ đặt tên tất cả những smartphone tương lai là Lenovo Moto, có lẽ đây là một bước tiến trong kế hoạch của hãng.
556Vote
43Vote
311Vote
29Vote
110Vote
489
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2016
Theo đó, Sony có thể sẽ ra mắt Xperia M Ultra với màn hình lớn, khoảng 6 inch, độ phân giải Full-HD với viền bezel siêu mỏng.
20 Tháng Tư 2016
Đến trung tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho rằng Sony sẽ ra mắt Xperia X Premium, chiếc điện thoại thay thế cho Xperia Z5 Premium.
20 Tháng Tư 2016
Galaxy Xcover 3 là chiếc điện thoại giá thấp nhưng đạt chuẩn siêu bền của quân độ MIL-STD 810G. Máy có tính năng chống bụi chống nước IP67. Khi mới ra mắt,
20 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Samsung chính thức giới thiệu Galaxy S7 và S7 Edge phiên bản màu vàng hồng (Pink Gold) ở thị trường Hàn Quốc.
19 Tháng Tư 2016
Các chuyên gia đã dự đoán rằng Apple sẽ phải đối mặt với một năm 2016 đầy khó khăn, doanh số iPhone sẽ sụt giảm sau khi liên tiếp phá kỷ lục trong năm 2015.
18 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho biết, Apple dự kiến sẽ không sản xuất iPhone SE số lượng lớn, nhằm bù đắp cho sự giảm sút doanh thu của sản phẩm này.