Dòng Sản Phẩm ZUK Mobile Bị Khai Tử

27 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 22628)
Dòng Sản Phẩm ZUK Mobile Bị Khai Tử
blank
Trong những năm vừa qua, Lenovo đã kinh doanh smartphone dưới 3 thương hiệu bao gồm Moto, Lenovo, và ZUK Mobile. Khoảng cuối tháng 04/2017, Lenovo đã quyết định khai tử thương hiệu ZUK Mobile.

ZUK Mobile được thành lập vào tháng 05/2015, ZUK Mobile là hãng smartphone độc lập thuộc sở hữu Lenovo. Trong 2 năm, ZUK Mobile đã cho ra mắt tổng cộng 5 thiết bị, mới nhất là chiếc ZUK Edge có màn hình cạnh siêu mỏng. Việc khai tử ZUK Mobile có vẻ như không liên quan đến vấn đề tài chính, vì ZUK Mobile kinh doanh khá tốt tại thị trường nội địa.


Tài khoản có tên Old Cook đã thông báo rằng chiếc ZUK Z3 sẽ không được ra mắt, nhà phân tích Pan Jiutang cũng xác nhận rằng Lenovo đã đóng cửa ZUK. Tuy nhiên, Lenovo vẫn giữ lại giao diện Android ZUI và sẽ tích hợp vào những smartphone Moto được bán tại thị trường nội địa. Trước đó, Lenovo từng có kế hoạch sẽ đặt tên tất cả những smartphone tương lai là Lenovo Moto, có lẽ đây là một bước tiến trong kế hoạch của hãng.
556Vote
43Vote
311Vote
29Vote
110Vote
489
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2015
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten.
20 Tháng Sáu 2015
Dường như LG đang chuẩn bị ra mắt mẫu phablet thế hệ mới dòng G là chiếc G4 Pro. Dự kiến G4 Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015. Điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì vỏ nhựa như trước đây.
18 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.
18 Tháng Sáu 2015
Ryan Welton, chuyên gia an ninh của NowSecure, cho biết rằng khoảng 600 triệu điện thoại thông minh của Samsung hiện đang đối mặt với nguy cơ bảo mật cao, xuất phát từ một lỗi nghiêm trọng của bàn phím ảo cài sẵn.
17 Tháng Sáu 2015
Fujitsu đã trở thành công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Iris Passport - quét mống mắt, hay còn gọi là tròng đen của mắt - trên smartphone.
16 Tháng Sáu 2015
Từ năm 1997, Steve Jobs đã học được điều mà HTC đang phải đối mặt trong năm 2015: quá nhiều sản phẩm tồn kho sẽ trở thành một vấn đề lớn!