Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Không Chạy Android

03 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 20506)
Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Không Chạy Android
blank
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Z4 đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật của các smartphone không chạy Android. Có thể đây là một sản phẩm giá rẻ. Theo đó, Samsung Z4 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên chạy nền tảng Tizen 3.0 do chính Samsung phát triển.

Samsung Z4 được dự đoán sẽ có RAM 4 GB, bộ nhớ trong 8 GB, màn hình AMOLED 5 inch độ phân giải HD, có 2 khe cắm sim, hỗ trợ 4G LTE và dung lượng pin 2050 mAh. Về nền tảng Tizen, có 2 sản phẩm của Samsung sẽ được ra mắt. Đầu tiên là Tizen 3.0, phiên bản mới nhất của hệ điều hành đa mục đích của Samsung; còn lại là Samsung Z4 – chiếc smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành của Samsung.

Tính năng mới nhất của Samsung Z4 so với các thiết bị tiền nhiệm là có hỗ trợ đèn flash LED cho camera trước. Z4 sẽ chạy Tizen 3.0, các nhà phát triển cho biết phiên bản mới nhất của hệ điều hành sẽ mang đến nhiều tính năng thú vị. Nó hỗ trợ đồ họa mới API Vulkan của Khronos giúp tăng cường trải nghiệm chơi game di động. Ngoài ra, mã nguồn mở Crosswalk sẽ làm cho trải nghiệm web mượt mà hơn.

Phiên bản Tizen 3.0 cũng hỗ trợ cho CPU Intel, ARM 64-bit. Người dùng có thể điều khiển thiết bị thông qua S Voice. Các tính năng mới dự kiến cũng sẽ xuất hiện trên Samsung Z4. Samsung cũng đã nghiêm túc làm cho Tizen trở nên an toàn hơn. Nhìn chung, Samsung đã thực hiện những cải tiến hữu ích cho Tizen. Dù vậy, nền tảng của Samsung vẫn còn một chặng đường dài để bắt kịp các đối thủ khác trên thị trường.
517Vote
43Vote
311Vote
213Vote
17Vote
3.251
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2014
Asus đã ‘nhá hàng’ một đoạn clip quảng cáo cho chiếc Zenfone thế hệ mới, điều đáng chú ý là camerat sau của máy là cụm camera kép.
20 Tháng Mười Hai 2014
Có thể nói chiếc máy ảnh phổ biến nhất thế giới không thực sự là một chiếc máy ảnh – mà là một chiếc smartphone – iPhone của Apple.
19 Tháng Mười Hai 2014
Intel đang tiến thêm một bước nữa trong lĩnh vực chip di động. Lenovo sẽ giới thiệu 2 model smartphone mới trong 2 tháng đầu năm 2015 và cả 2 model đều sẽ được trang bị chip của Intel.
17 Tháng Mười Hai 2014
Elephone không phải là nhà sản xuất smartphone nổi tiếng của Trung Quốc,nhưng điều đó không ngăn cản hãng trình làng P5000, chiếc smartphone có dung lượng pin khủng nhất hiện nay (2014).
17 Tháng Mười Hai 2014
Nhà phân tích Piper Jaffray của Apple Gene Munster đã làm một số kiểm tra đối với kênh iPhone. Hóa ra, nhu cầu của thị trường tiêu dùng đối với chiếc iPhone 6 và 6 Plus vẫn còn rất cao.
16 Tháng Mười Hai 2014
Các dịch vụ tìm kiếm lớn như Yahoo, Bing đều đã công bố danh sách các thiết bị công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên hệ thống của mình, và Google cũng không ngoại lệ.