Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Không Chạy Android

03 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 20564)
Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Không Chạy Android
blank
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Z4 đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật của các smartphone không chạy Android. Có thể đây là một sản phẩm giá rẻ. Theo đó, Samsung Z4 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên chạy nền tảng Tizen 3.0 do chính Samsung phát triển.

Samsung Z4 được dự đoán sẽ có RAM 4 GB, bộ nhớ trong 8 GB, màn hình AMOLED 5 inch độ phân giải HD, có 2 khe cắm sim, hỗ trợ 4G LTE và dung lượng pin 2050 mAh. Về nền tảng Tizen, có 2 sản phẩm của Samsung sẽ được ra mắt. Đầu tiên là Tizen 3.0, phiên bản mới nhất của hệ điều hành đa mục đích của Samsung; còn lại là Samsung Z4 – chiếc smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành của Samsung.

Tính năng mới nhất của Samsung Z4 so với các thiết bị tiền nhiệm là có hỗ trợ đèn flash LED cho camera trước. Z4 sẽ chạy Tizen 3.0, các nhà phát triển cho biết phiên bản mới nhất của hệ điều hành sẽ mang đến nhiều tính năng thú vị. Nó hỗ trợ đồ họa mới API Vulkan của Khronos giúp tăng cường trải nghiệm chơi game di động. Ngoài ra, mã nguồn mở Crosswalk sẽ làm cho trải nghiệm web mượt mà hơn.

Phiên bản Tizen 3.0 cũng hỗ trợ cho CPU Intel, ARM 64-bit. Người dùng có thể điều khiển thiết bị thông qua S Voice. Các tính năng mới dự kiến cũng sẽ xuất hiện trên Samsung Z4. Samsung cũng đã nghiêm túc làm cho Tizen trở nên an toàn hơn. Nhìn chung, Samsung đã thực hiện những cải tiến hữu ích cho Tizen. Dù vậy, nền tảng của Samsung vẫn còn một chặng đường dài để bắt kịp các đối thủ khác trên thị trường.
517Vote
43Vote
311Vote
213Vote
17Vote
3.251
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Chín 2014
Điểm đặc biệt là iWatch được hứa hẹn sẽ sở hữu thiết kế thời thượng cùng vô vàn những tính năng hữu ích.
07 Tháng Chín 2014
Ra đời năm 2011 tại Marseille, Pháp, sau hơn hai năm, Wiko đã gây ngạc nhiên lớn cho người tiêu dùng đất nước hình lục lăng.
07 Tháng Chín 2014
Hiện tại, Moto 360 được lên kệ với mức giá 249 USD tương đương 5,2 triệu đồng.
06 Tháng Chín 2014
Samsung đã công bố rằng Galaxy Note 4 và Note Edge sẽ có mặt trên kệ vào khoảng tháng Mười, 2014.
06 Tháng Chín 2014
Hầu hết mọi người đều thấp thỏm với những công bố của Samsung và Sony tại IFA tháng Chín 2014.
06 Tháng Chín 2014
Theo kế hoạch, bộ đôi sản phẩm cao cấp thế hệ mới của Sony sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng một tháng sau khi chính thức ra mắt.