Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Không Chạy Android

03 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 20157)
Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Không Chạy Android
blank
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Z4 đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật của các smartphone không chạy Android. Có thể đây là một sản phẩm giá rẻ. Theo đó, Samsung Z4 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên chạy nền tảng Tizen 3.0 do chính Samsung phát triển.

Samsung Z4 được dự đoán sẽ có RAM 4 GB, bộ nhớ trong 8 GB, màn hình AMOLED 5 inch độ phân giải HD, có 2 khe cắm sim, hỗ trợ 4G LTE và dung lượng pin 2050 mAh. Về nền tảng Tizen, có 2 sản phẩm của Samsung sẽ được ra mắt. Đầu tiên là Tizen 3.0, phiên bản mới nhất của hệ điều hành đa mục đích của Samsung; còn lại là Samsung Z4 – chiếc smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành của Samsung.

Tính năng mới nhất của Samsung Z4 so với các thiết bị tiền nhiệm là có hỗ trợ đèn flash LED cho camera trước. Z4 sẽ chạy Tizen 3.0, các nhà phát triển cho biết phiên bản mới nhất của hệ điều hành sẽ mang đến nhiều tính năng thú vị. Nó hỗ trợ đồ họa mới API Vulkan của Khronos giúp tăng cường trải nghiệm chơi game di động. Ngoài ra, mã nguồn mở Crosswalk sẽ làm cho trải nghiệm web mượt mà hơn.

Phiên bản Tizen 3.0 cũng hỗ trợ cho CPU Intel, ARM 64-bit. Người dùng có thể điều khiển thiết bị thông qua S Voice. Các tính năng mới dự kiến cũng sẽ xuất hiện trên Samsung Z4. Samsung cũng đã nghiêm túc làm cho Tizen trở nên an toàn hơn. Nhìn chung, Samsung đã thực hiện những cải tiến hữu ích cho Tizen. Dù vậy, nền tảng của Samsung vẫn còn một chặng đường dài để bắt kịp các đối thủ khác trên thị trường.
517Vote
43Vote
311Vote
213Vote
17Vote
3.251
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2017
Phím cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby vốn hoàn toàn có thể tùy biến lại với nhiều chức năng khác thông qua ứng dụng "All in One Gestures".
18 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Mac Otakara đưa tin, phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ có khung bằng thép không gỉ giữa hai mặt kính phía trước và phía sau.
14 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, sau khi chi tiền để nhuộm xanh cả Quảng trường Thời đại bằng các màn hình khổng lồ phát video quảng cáo Galaxy S8,
14 Tháng Tư 2017
Trong năm 2016, khi iPhone 7 Plus được ra mắt với dung lượng RAM 2GB, nhiều hơn phiên bản tiêu chuẩn 1 GB, đã góp phần thu hút người dùng chọn mua phiên bản màn hình lớn hơn.
11 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Per Ekman, chủ tịch HMD Trung Đông và Châu Phi, cho biết Nokia (HMD) đang làm việc với Google để cập nhật Android nhanh nhất có thể cho người dùng.
11 Tháng Tư 2017
Một số người dùng iPhone thường có thói quen mang thiết bị đến các cửa hàng sửa chữa bên ngoài thay vì đến trung tâm bảo hành chính hãng Apple, nhằm đỡ tốn chi phí hơn.