Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon

04 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 27504)
Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon
Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon
Chiếc smartphone Jelly của Unihertz được đánh giá là một phiên bản rất nhỏ gọn nhưng lại khá toàn diện của thế hệ smartphone hiện nay mà vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng cần sử dụng.

Theo đó, màn hình của Jelly chỉ có kích thước 2.45 inch và được thiết kế hoàn chỉnh để vừa bỏ gọn nhẹ trong túi quần, mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của các tính năng cơ bản. Jelly được cài sẵn Android Nougat 7.0 khi xuất xưởng.

Jelly là một sản phẩm mang hơi hướng đơn giản hóa nhưng vẫn không khiến người dùng thất vọng vì hiệu quả làm việc. Hiện sản phẩm đang được kêu gọi gây vốn đầu tư phát triển dự án trên Kickstarter. Máy có 3 tùy chọn màu sắc khung máy là trắng, xanh da trời và đen.

Các thông số chi tiết của Jelly bao gồm màn hình 2.45 inch, độ phân giải 240 x 432 pixel, vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1.1GHz, camera trước 2MP, camera sau 8MP, có hỗ trợ 2 khe cắm SIM và kết nối 4G LTE, dung lượng pin 950mAh. Phiên bản thường có 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong, giá khoảng 109 USD; còn phiên bản Pro có 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong, giá khoảng 125 USD. Tuy nhiên, trên trang KickStarter hiện giá của máy chỉ ở mức 59 và 75 USD cho phiên bản thường và phiên bản Pro.

Jelly có vai trò như một giải pháp thay thế cho chiếc điện thoại thường ngày của người dùng, vẫn có thể đáp ứng được hết những tác vụ làm việc nói chung với kích cỡ gọn nhẹ như một chiếc điện thoại cơ bản. Nhà sản xuất đang xem xét tạo ra thêm một phụ kiện đeo tay dành cho người dùng thường tập gym, dự kiến sẽ bán ra thị trường mùa hè 2017.
528Vote
457Vote
351Vote
25Vote
111Vote
3.6152
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Năm 20187:30 SA
Khách
Có bán thị trường Việt Nam chưa? Mình mua 1 chiếc
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2015
Sau khi một loạt các tin đồn rò rỉ xuất hiện, hạ tuần tháng 09/2015, LG đã chính thức ra mắt LG Class, chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung với thiết kế kim loại đẹp mắt.
19 Tháng Chín 2015
Trong tháng 09/2015, hàng loạt các trang tin đã đăng tải việc Sony Mobile sẽ thay đổi cách thức bảo hành của hãng đối với các thiết bị thuộc dòng Xperia gặp vấn đề về khả năng chống nước.
18 Tháng Chín 2015
Theo CEO Tim Cook, Apple sẽ cho phép người dùng xóa bỏ những ứng dụng mặc định ít được dùng trên hệ điều hành iOS. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với trang BuzzFeed News,
16 Tháng Chín 2015
Samsung luôn là một trong những lá cờ tiên phong trong việc sản xuất màn hình cho điện thoại thông minh. Năm 2010, Samsung ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình Super AMOLED.
16 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Apple cho biết, doanh số của iPhone 6S và 6S Plus có thể sẽ phá kỷ lục 10 triệu máy trong tuần mở nhận đặt hàng đầu tiên mà bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã đạt được hồi năm 2014.
15 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, trang PhoneArena tiết lộ, HTC One A9 (hay HTC Aero) được cho là sẽ ra mắt vào 29/09/2015, và được phát hành trong tháng 10 hoặc 11 cùng năm.