Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon

04 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 27730)
Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon
Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon
Chiếc smartphone Jelly của Unihertz được đánh giá là một phiên bản rất nhỏ gọn nhưng lại khá toàn diện của thế hệ smartphone hiện nay mà vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng cần sử dụng.

Theo đó, màn hình của Jelly chỉ có kích thước 2.45 inch và được thiết kế hoàn chỉnh để vừa bỏ gọn nhẹ trong túi quần, mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của các tính năng cơ bản. Jelly được cài sẵn Android Nougat 7.0 khi xuất xưởng.

Jelly là một sản phẩm mang hơi hướng đơn giản hóa nhưng vẫn không khiến người dùng thất vọng vì hiệu quả làm việc. Hiện sản phẩm đang được kêu gọi gây vốn đầu tư phát triển dự án trên Kickstarter. Máy có 3 tùy chọn màu sắc khung máy là trắng, xanh da trời và đen.

Các thông số chi tiết của Jelly bao gồm màn hình 2.45 inch, độ phân giải 240 x 432 pixel, vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1.1GHz, camera trước 2MP, camera sau 8MP, có hỗ trợ 2 khe cắm SIM và kết nối 4G LTE, dung lượng pin 950mAh. Phiên bản thường có 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong, giá khoảng 109 USD; còn phiên bản Pro có 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong, giá khoảng 125 USD. Tuy nhiên, trên trang KickStarter hiện giá của máy chỉ ở mức 59 và 75 USD cho phiên bản thường và phiên bản Pro.

Jelly có vai trò như một giải pháp thay thế cho chiếc điện thoại thường ngày của người dùng, vẫn có thể đáp ứng được hết những tác vụ làm việc nói chung với kích cỡ gọn nhẹ như một chiếc điện thoại cơ bản. Nhà sản xuất đang xem xét tạo ra thêm một phụ kiện đeo tay dành cho người dùng thường tập gym, dự kiến sẽ bán ra thị trường mùa hè 2017.
528Vote
457Vote
351Vote
25Vote
111Vote
3.6152
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Năm 20187:30 SA
Khách
Có bán thị trường Việt Nam chưa? Mình mua 1 chiếc
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.