Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon

04 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 27372)
Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon
Jelly – Chiếc Smartphone Nhỏ Tí Hon
Chiếc smartphone Jelly của Unihertz được đánh giá là một phiên bản rất nhỏ gọn nhưng lại khá toàn diện của thế hệ smartphone hiện nay mà vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng cần sử dụng.

Theo đó, màn hình của Jelly chỉ có kích thước 2.45 inch và được thiết kế hoàn chỉnh để vừa bỏ gọn nhẹ trong túi quần, mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của các tính năng cơ bản. Jelly được cài sẵn Android Nougat 7.0 khi xuất xưởng.

Jelly là một sản phẩm mang hơi hướng đơn giản hóa nhưng vẫn không khiến người dùng thất vọng vì hiệu quả làm việc. Hiện sản phẩm đang được kêu gọi gây vốn đầu tư phát triển dự án trên Kickstarter. Máy có 3 tùy chọn màu sắc khung máy là trắng, xanh da trời và đen.

Các thông số chi tiết của Jelly bao gồm màn hình 2.45 inch, độ phân giải 240 x 432 pixel, vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1.1GHz, camera trước 2MP, camera sau 8MP, có hỗ trợ 2 khe cắm SIM và kết nối 4G LTE, dung lượng pin 950mAh. Phiên bản thường có 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong, giá khoảng 109 USD; còn phiên bản Pro có 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong, giá khoảng 125 USD. Tuy nhiên, trên trang KickStarter hiện giá của máy chỉ ở mức 59 và 75 USD cho phiên bản thường và phiên bản Pro.

Jelly có vai trò như một giải pháp thay thế cho chiếc điện thoại thường ngày của người dùng, vẫn có thể đáp ứng được hết những tác vụ làm việc nói chung với kích cỡ gọn nhẹ như một chiếc điện thoại cơ bản. Nhà sản xuất đang xem xét tạo ra thêm một phụ kiện đeo tay dành cho người dùng thường tập gym, dự kiến sẽ bán ra thị trường mùa hè 2017.
528Vote
457Vote
351Vote
25Vote
111Vote
3.6152
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Năm 20187:30 SA
Khách
Có bán thị trường Việt Nam chưa? Mình mua 1 chiếc
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang iFixit và nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại cùng cho biết, tình trạng liệt cảm ứng của hai model iPhone 6iPhone 6 Plus ngày càng phổ biến.
26 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang The Korea Herald đưa tin, Samsung sẽ gia tăng năng lực sản xuất màn hình OLED để đáp ứng nhu cầu linh kiện cho Apple.
25 Tháng Tám 2016
Theo đó, hình ảnh rò rỉ đã tiết lộ một chi tiết quan trọng về màn hình phụ thứ 2 nằm phía trên của V20. Nó khá giống với người tiền nhiệm V10, nhưng có thể sẽ được cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích.
25 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Sony công bố danh sách những thiết bị của hãng sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat mới nhất, trong đó vắng mặt nhiều model flagship như Xperia Z3.
25 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung cho biết, nhu cầu đối với chiếc phablet Galaxy Note7 đã vượt qua những dự đoán ban đầu, khiến cho các chuỗi cung ứng gặp nhiều khó khăn và không thể đáp ứng kịp thời.
23 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, với nỗ lực nhằm duy trì lợi nhuận, Samsung đã đưa ra nhiều kế hoạch kinh doanh táo bạo, trong đó bất ngờ nhất là hãng dự định sẽ tái phát hành các smartphone cũ được tân trang.