Dropbox Sẽ Tặng 50GBs Cho Khách Hàng Mua Galaxy Note 4

06 Tháng Chín 20144:08 CH(Xem: 17644)
Dropbox Sẽ Tặng 50GBs Cho Khách Hàng Mua Galaxy Note 4

blank

Samsung đã công bố rằng Galaxy Note 4Note Edge sẽ có mặt trên kệ vào khoảng tháng Mười, 2014. Và Dropbox cũng thông báo họ đã hợp tác với Samsung, cho phép người dùng các thiết bị của Samsung, bao gồm cả Galaxy Note 4, có thêm quyền truy cập vào Dropbox.

Những khách hàng mua Samsung Galaxy Note 4 và sử dụng Dropbox lần đầu tiên sẽ được tặng 50 GB sử dụng trong 2 năm. Trên một bài blog của Dropbox, họ đã lưu ý rằng:



- Người dùng thiết bị Samsung sẽ được cung cấp tùy chọn sao lưu tự động từ ứng dụng Gallery lên Dropbox.

- Người dùng thiết bị Samsung sẽ có thể lưu trực tiếp vào Dropbox từ trình xem hoặc biên tập tài liệu trên đi động.

SamsungDropbox đã bắt tay hợp tác từ năm 2011, và thỏa thuận này bổ sung thêm các tính năng cho người dùng các thiết bị Samsung có sử dụng Dropbox.

519Vote
41Vote
33Vote
23Vote
17Vote
3.733
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2015
LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone màn hình cong mới nhất của hãng là LG G Flex 2 tại CES 2015 ở Las Vegas.
06 Tháng Giêng 2015
Panasonic đã làm dậy sóng giới công nghệ và nhiếp ảnh khi giới thiệu chiếc cameraphone Lumix CM1 tại sự kiện Photokina trong tháng 09/2014.
06 Tháng Giêng 2015
Trong CES 2015, Asus đã chính thức giới thiệu 2 chiếc smartphone mới là Zenfone 2 và Zenfone Zoom.
04 Tháng Giêng 2015
Ngay trước thềm sự kiện công nghệ CES 2015, các hãng công nghệ đồng loạt công bố nhiều sản phẩm mới của mình.
04 Tháng Giêng 2015
Một bảng quảng cáo được treo ở phía ngoài trung tâm hội nghị Las Vegas, nơi sẽ diễn ra CES 2015, khơi gợi nhiều liên tưởng đến một chiếc Walkman mới của Sony.
04 Tháng Giêng 2015
CES 2015 đã đến rất gần. Tất cả các công ty công nghệ đang trong giai đoạn chuẩn bị những bước cuối cùng để trình diễn loạt sản phẩm mới của mình.