Dropbox Sẽ Tặng 50GBs Cho Khách Hàng Mua Galaxy Note 4

06 Tháng Chín 20144:08 CH(Xem: 17531)
Dropbox Sẽ Tặng 50GBs Cho Khách Hàng Mua Galaxy Note 4

blank

Samsung đã công bố rằng Galaxy Note 4Note Edge sẽ có mặt trên kệ vào khoảng tháng Mười, 2014. Và Dropbox cũng thông báo họ đã hợp tác với Samsung, cho phép người dùng các thiết bị của Samsung, bao gồm cả Galaxy Note 4, có thêm quyền truy cập vào Dropbox.

Những khách hàng mua Samsung Galaxy Note 4 và sử dụng Dropbox lần đầu tiên sẽ được tặng 50 GB sử dụng trong 2 năm. Trên một bài blog của Dropbox, họ đã lưu ý rằng:



- Người dùng thiết bị Samsung sẽ được cung cấp tùy chọn sao lưu tự động từ ứng dụng Gallery lên Dropbox.

- Người dùng thiết bị Samsung sẽ có thể lưu trực tiếp vào Dropbox từ trình xem hoặc biên tập tài liệu trên đi động.

SamsungDropbox đã bắt tay hợp tác từ năm 2011, và thỏa thuận này bổ sung thêm các tính năng cho người dùng các thiết bị Samsung có sử dụng Dropbox.

519Vote
41Vote
33Vote
23Vote
17Vote
3.733
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tám 2014
Theo tờ Washington Post, Samsung đã đồng ý nộp cho chính phủ Hoa Kỳ 2,3 triệu USD cho khoản tiền phạt
28 Tháng Tám 2014
Microsoft đã công bố hợp tác với TracFone trong một dự án thí điểm được thiết kế nhằm giúp bệnh nhân tiểu đường thông qua sử dụng các thiết bị Windows Phone.
28 Tháng Tám 2014
Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 được tích hợp đầy đủ các tính năng và cảm biến. Từ bộ cảm biến quét vân tay,
28 Tháng Tám 2014
Chuỗi các nguồn cung ứng cho biết một phần quan trọng của màn hình đã phải được sửa đổi.
28 Tháng Tám 2014
Vừa được điều chỉnh giá cách đây ít lâu, mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung tiếp tục giảm sâu thêm chỉ còn 13,49 triệu đồng.
28 Tháng Tám 2014
Theo đó, mức giá 13,99 triệu đồng nói trên đã bao gồm thuế VAT và được bán đến tay người tiêu dùng vào khoảng đầu tháng 9 tới đây.