Smartwatch Moto 360 Cháy Hàng Sau Vài Giờ Lên Kệ

07 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12294)
Smartwatch Moto 360 Cháy Hàng Sau Vài Giờ Lên Kệ
Sau màn trình diễn không thể tốt hơn tại sự kiện IFA 2014 vừa qua, một lần nữa, chiếc smartwatch được mệnh danh "đẹp nhất thế giới" đã khiến cả giới công nghệ phải sửng sốt khi Motorola thông báo rằng hãng đã bán hết Moto 360 chỉ sau 3 giờ lên kệ. Điều này không chỉ chứng tỏ sức hấp dẫn của thiết bị đeo tay của Motorola mà còn cho thấy "ông lớn" này đang đi theo đúng hướng nhằm lấy lại vị thế của mình trước kia.

blank
Được biết, ngay sau khi Motorola cho phép đặt hàng tại thị trường Mỹ từ 12 giờ trưa (theo giờ Mỹ), mẫu smartwatch chạy Android Wear này ngay lập tức đã được bán hết sạch. Theo Motorola, trước tình hình nhu cầu sở hữu Moto 360 của người dùng là rất cao, hãng sẽ đưa ra những điều chỉnh hợp lí nhằm đáp ứng đủ nguồn cung cho thị trường.


Hãng cũng gợi ý rằng người dùng có thể đăng kí thông qua hệ thống bán lẻ của Best Buy vào ngày 14/9 tới. Tuy nhiên, cũng cần nhớ rằng, để cho ra đời được một sản phẩm tinh tế như Moto 360, nhà sản xuất cần rất nhiều thời gian và công sức của hoàn thiện chúng, do đó, trong đợt hàng tiếp theo, rất có thể số lượng sản phẩm bán ra sẽ bị hạn chế.

blank
Hiện tại, Moto 360 được lên kệ với mức giá 249 USD tương đương 5,2 triệu đồng, cao hơn so với mặt bằng chung các smartwatch chạy Android Wear khác, đặc biệt là đối thủ LG G Watch Round - cũng sở hữu thiết kế mặt đồng hồ tròn ấn tượng. Để sở hữu một chiếc Moto 360, bạn đọc có thể tham gia đăng kí tại đây.

Theo: http://genk.vn
517Vote
40Vote
34Vote
25Vote
11Vote
427
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2017
Apple dự kiến sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu 2017, nhưng các sản phẩm có thể sẽ không có mặt trên thị trường đến cuối năm 2017, nhiều khả năng nhất là iPhone 8.
18 Tháng Bảy 2017
Thời gian qua đã có nhiều báo cáo cho rằng doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang chững lại, và số lượng Galaxy S8 được bán ra kém hơn so với dòng Galaxy S7.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Panasonic ra mắt smartphone P55 Max cho thị trường Ấn Độ, máy có giá 132 USD cùng với cấu hình khá ổn.
17 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, HMD Global đã bổ sung thêm 2 sản phẩm điện thoại phổ thông mới là Nokia 105 và Nokia 130. Các sản phẩm mới đều sử dụng nền tảng Series 30+ tương tự như Nokia 3310
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang The Investor đưa tin, một người phát ngôn của tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York.
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, LG chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone V30 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 31/08/2017, trong khuôn khổ cuộc triễn lãm IFA.