iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods

Tuesday, May 9, 20178:00 PM(View: 21297)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods
Đến tháng 05/2017, đã có rất nhiều nguồn tin đưa ra dự đoán về iPhone 8. Đây là thế hệ iPhone rất được chờ mong, được cho là sẽ có thiết kế rất khác so với những dòng iPhone hiện nay.

Nhiều khả năng giá của iPhone 8 sẽ bị đẩy lên khá cao, nhưng bù lại, khách hàng mua iPhone 8 có thể sẽ được nhận kèm tai nghe AirPods trong hộp, không cần phải chi tiền mua thêm. Dự đoán được đưa ra là của những chuyên gia phân tích thuộc JPMorgan, các thông tin trước đó cho rằng iPhone 8 sẽ có giá lên đến 1,000 USD.

Thế hệ iPhone 8 cũng có thể sẽ sở hữu màn hình OLED tràn hai cạnh (edge-to-edge) cũng gần tương tự như trên Galaxy S8 và S8 Plus, điểm khác biệt là màn hình trên iPhone 8 sẽ có dạng phẳng chứ không cong.

Model iPhone thứ 3 là phiên bản có màn hình OLED. Đây cũng sẽ là phiên bản cao cấp nhất với camera kép mà nhiều ảnh từng tiết lộ cho thấy sẽ được sắp xếp theo dạng dọc. Cụm camera kép có độ phân giải 12MP và 7MP, có tính năng chống rung quang học. Các thông tin hiện tại vẫn ở mức tin đồn, phân tích và dự đoán. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5102Vote
43Vote
36Vote
22Vote
17Vote
4.6120
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, June 21, 2015
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten.
Saturday, June 20, 2015
Dường như LG đang chuẩn bị ra mắt mẫu phablet thế hệ mới dòng G là chiếc G4 Pro. Dự kiến G4 Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015. Điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì vỏ nhựa như trước đây.
Thursday, June 18, 2015
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.
Thursday, June 18, 2015
Ryan Welton, chuyên gia an ninh của NowSecure, cho biết rằng khoảng 600 triệu điện thoại thông minh của Samsung hiện đang đối mặt với nguy cơ bảo mật cao, xuất phát từ một lỗi nghiêm trọng của bàn phím ảo cài sẵn.
Wednesday, June 17, 2015
Fujitsu đã trở thành công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Iris Passport - quét mống mắt, hay còn gọi là tròng đen của mắt - trên smartphone.
Tuesday, June 16, 2015
Từ năm 1997, Steve Jobs đã học được điều mà HTC đang phải đối mặt trong năm 2015: quá nhiều sản phẩm tồn kho sẽ trở thành một vấn đề lớn!