iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods

09 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 21393)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình Không Viền, Tặng Kèm Là Tai Nghe AirPods
Đến tháng 05/2017, đã có rất nhiều nguồn tin đưa ra dự đoán về iPhone 8. Đây là thế hệ iPhone rất được chờ mong, được cho là sẽ có thiết kế rất khác so với những dòng iPhone hiện nay.

Nhiều khả năng giá của iPhone 8 sẽ bị đẩy lên khá cao, nhưng bù lại, khách hàng mua iPhone 8 có thể sẽ được nhận kèm tai nghe AirPods trong hộp, không cần phải chi tiền mua thêm. Dự đoán được đưa ra là của những chuyên gia phân tích thuộc JPMorgan, các thông tin trước đó cho rằng iPhone 8 sẽ có giá lên đến 1,000 USD.

Thế hệ iPhone 8 cũng có thể sẽ sở hữu màn hình OLED tràn hai cạnh (edge-to-edge) cũng gần tương tự như trên Galaxy S8 và S8 Plus, điểm khác biệt là màn hình trên iPhone 8 sẽ có dạng phẳng chứ không cong.

Model iPhone thứ 3 là phiên bản có màn hình OLED. Đây cũng sẽ là phiên bản cao cấp nhất với camera kép mà nhiều ảnh từng tiết lộ cho thấy sẽ được sắp xếp theo dạng dọc. Cụm camera kép có độ phân giải 12MP và 7MP, có tính năng chống rung quang học. Các thông tin hiện tại vẫn ở mức tin đồn, phân tích và dự đoán. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5102Vote
43Vote
36Vote
22Vote
17Vote
4.6120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2014
Photo Len 4-in-1 mới của Olloclip có thể bắt cặp với cả iPhone 6 và 6 Plus
21 Tháng Mười 2014
Vào lúc 11:00 am EST ngày 27 tháng 10 năm 2014, OnePlus sẽ mở nhận đặt hàng trước cho chiếc smartphone One của mình chỉ trong vòng 1 giờ.
19 Tháng Mười 2014
Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.
17 Tháng Mười 2014
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại.
16 Tháng Mười 2014
Những người trải nghiệm Google Glass sẽ sớm có thể xem được toàn bộ thông báo trên smartphone của mình ngay trên màn hình của kính Google Glass.
15 Tháng Mười 2014
Tin vui cho những tín đồ của Sony đang ngóng siêu phẩm Xperia Z3: T-Mobile sẽ bắt đầu bán Z3 vào ngày 29 tháng 10 năm 2014.