Netflix Xác Nhận LG G6 Là Smartphone Đầu Tiên Hỗ Trợ HDR Và Dolby Vision

10 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 18678)
Netflix Xác Nhận LG G6 Là Smartphone Đầu Tiên Hỗ Trợ HDR Và Dolby Vision
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, dịch vụ streaming Netflix đã công bố rằng LG G6 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ các nội dung HDR từ các chương trình của hãng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể xem tất cả các chương trình "wide color" mới hoặc hiện có trên một chiếc smartphone.

Thông tin mới đúng với lời hứa hẹn của Netflix hồi tháng 03/2017. Hiện LG G6 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên, cũng là duy nhất được liệt kê trong danh sách tương thích với các chương trình video, TV HDR và Dolby Vision của Netflix.

Được biết, Netflix đang chuẩn bị ra mắt ứng dụng Netflix 5.0 dành cho Android. Dù công bố LG G6 sẽ hỗ trợ các nội dung của hãng, nhưng Netflix cho biết “ứng dụng cập nhật chưa có”. Tuy nhiên, việc LG G6 được xác nhận hỗ trợ các nội dung HDR của Netflix vẫn được xem là một bước tiến lớn của ngành công nghiệp giải trí và di động.

Cả Galaxy S8 và LG G6 đều hỗ trợ HDR10 và được gọi tên là màn hình "Mobile HDR Premium" hay "Dolby Vision". Người dùng có thể mong chờ Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, cũng như Sony Xperia XZ Premium sẽ là các thiết bị tiếp theo hỗ trợ các nội dung của Netflix. Tính đến tháng 05/2017, chỉ có khoảng 20 thiết bị hỗ trợ nội dung HDR hoặc Dolby Vision được phát trực tuyến trên Netflix. LG G6 sẽ là thiết bị tiếp theo và chắc chắn số lượng thiết bị hỗ trợ sẽ tăng nhanh trong tương lai.
51Vote
43Vote
34Vote
20Vote
12Vote
3.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy Note 5. Đúng như những tin đồn trước đó, Note 5 sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch Quad HD.
14 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản phablet của chiếc S6 Edge, với tên gọi Galaxy S6 Edge+.
12 Tháng Tám 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple luôn là một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong giới công nghệ.
12 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang Reuters đưa tin Nokia đang tuyển dụng nhiều lao động có liên quan đến mảng smartphone, bao gồm các chuyên gia phần mềm,
11 Tháng Tám 2015
Thế hệ iPhone mới sắp tới rất có thể sẽ được trang bị khả năng cảm ứng lực Force Touch, cho phép thiết bị phân biệt độ mạnh của lực bấm trên màn hình.
11 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang Android Authority đưa tin Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy S5 Neo, một phiên bản biến thể của chiếc Galaxy S5 - được ra mắt từ năm 2014 - với nhiều cải tiến và tính năng mới.