iWatch Ra Mắt Vào Ngày 9/9, Hỗ Trợ Ứng Dụng Bên Thứ 3 Trong AppStore?

07 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 13127)
iWatch Ra Mắt Vào Ngày 9/9, Hỗ Trợ Ứng Dụng Bên Thứ 3 Trong AppStore?
Sau loạt sản phẩm mới được ra mắt trong sự kiện IFA 2014 vừa kết thúc, dường như thị trường công nghệ thế giới lại tiếp tục "nóng" lên bởi sự kiện công bố iPhone 6 của Apple vào ngày 09/09 tới. Bên cạnh iPhone 6, chúng ta còn đón nhận rất nhiều thông tin về một thiết bị đeo thông minh - được đồn đoán có tên gọi là iWatch và cũng sẽ ra mắt vào cùng thời điểm này.

blank
Theo thông tin nhận được, nhiều khả năng iWatch sẽ sánh vai cùng iPhone 6 trong sự kiện vào ngày 09/09 của Apple. Điểm đặc biệt là iWatch được hứa hẹn sẽ sở hữu thiết kế thời thượng cùng những tính năng hữu ích như kiểm tra nhịp tim, theo dõi đường huyết, đếm số bước chân... hỗ trợ việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dùng. Ngoài ra, máy còn có thể được trang bị mạch NFC và tất nhiên là cả các cảm biến thông minh vốn được đồn đại trước đó.

Cũng theo nguồn tin mới đây, iWatch của Apple được khẳng định sẽ hỗ trợ ứng dụng của các bên thứ 3 - vốn là thứ xa xỉ đối với người dùng iOS nói chung. Tuy nhiên, đây cũng không phải là điều gì quá bất ngờ, bởi trong sự kiện WWDC 2014, iOS 8 được giới thiệu cũng bắt đầu tỏ ra "cởi mở" hơn đối với các nhà phát triển ứng dụng. Theo đó, bộ SDK dành cho thiết bị đeo thông minh của Apple đã được gửi tới cho các bên thứ 3 nhằm thu hút được sự quan tâm của các lập trình viên cũng như phát triển thêm nhiều ứng dụng cho thiết bị này.

blank
Lý do là bởi Apple dường như đã đoán được tương lai của iWatch nếu chỉ phát triển thiết bị đeo và nền tảng của mình tương tự như cách mà Android Wear đã trình làng - mảnh đất màu mỡ, mới mẻ đồng nghĩa với việc thiếu thốn ứng dụng. Ở một khía cạnh khác, theo như dự đoán của một số chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, Apple đang nung nấu một nền tảng dành riêng cho iWatch và được biến hóa từ iOS 8 vốn chỉ dành cho iPhone hay iPad.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, ngay sau khi ra mắt bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, Samsung đã bất ngờ tiếp tục giới thiệu chiếc smartphone nắp gập SM-G9198.
15 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy Note 5. Đúng như những tin đồn trước đó, Note 5 sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch Quad HD.
14 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản phablet của chiếc S6 Edge, với tên gọi Galaxy S6 Edge+.
12 Tháng Tám 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple luôn là một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong giới công nghệ.
12 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang Reuters đưa tin Nokia đang tuyển dụng nhiều lao động có liên quan đến mảng smartphone, bao gồm các chuyên gia phần mềm,
11 Tháng Tám 2015
Thế hệ iPhone mới sắp tới rất có thể sẽ được trang bị khả năng cảm ứng lực Force Touch, cho phép thiết bị phân biệt độ mạnh của lực bấm trên màn hình.