Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình 6.3 Inch

15 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 25097)
Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình 6.3 Inch
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, chiếc Galaxy Note8 của Samsung sẽ tiếp tục truyền thống màn hình lớn của hãng, có thể lên đến 6.3 inch.

Cụ thể, một số ý kiến dự đoán và phân tích cho rằng, kích cỡ màn hình 6.3 inch trên Galaxy Note 8 sẽ giúp cho thiết bị giữ được tỷ lệ 18.5:9 như các thế hệ trước đó. Ngoài ra, tỷ lệ 18.5:9 còn giúp máy trông thon gọn và có cảm giác cầm nắm dễ dàng hơn. Điều này cũng sẽ giúp những người dùng có bàn tay nhỏ vẫn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị màn hình lớn bằng 1 tay mà không gặp nhiều trở ngại.


Bên cạnh đó, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có thêm một cụm camera kép được đặt ở mặt lưng của máy. Thực tế, theo truyền thống, những điểm khác biệt nhất trên các thiết bị dòng Galaxy S và dòng Galaxy Note của Samsung vẫn chỉ chỉ đến từ kích thước màn hình, camera và cây bút cảm ứng Spen.

Cuối cùng, các nguồn tin cũng thừa nhận những thông tin mới chỉ là dạng tin đồn, và vẫn chưa thể khẳng định chắn chắc rằng nó sẽ chính xác hoàn toàn với Galaxy Note 8 thật sự khi được ra mắt. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
589Vote
45Vote
311Vote
219Vote
165Vote
3.2189
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Samsung đã giới thiệu tính năng AR Emoji mới trên bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus. Ngoài việc quét gương mặt của người dùng để tạo ra một emoji cá nhân phản ánh mọi chuyển động của họ, Samsung còn hợp tác với Disney để tạo ra AR Emoji bằng cách sử dụng các nhân vật nổi tiếng của công ty.
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được ra mắt vào ngày 25/02/2018, và được bán ra trong tháng 03/2018. Trang The Investor cho biết, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ bắt đầu cho đặt hàng vào ngày 28/02/2018, sau khi sự kiện Samsung Unpacked diễn ra.
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2018 sẽ được Apple tổ chức từ ngày 4 đến ngày 06/06/2018 tại San Jose, California, Mỹ. Ngoài iOS 12, macOS 10.14, phiên bản tvOS và watchOS mới, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản mới của chiếc iPad Pro và thế hệ thứ 2 của iPhone SE.
21 Tháng Hai 2018
Kể từ thế hệ Xperia Z ra mắt hồi đầu năm 2013, kiểu dáng của những chiếc Xperia flagship đa phần đều là thiết kế nguyên khối hình chữ nhật vuông vắn, giúp những mẫu điện thoại Sony không bị nhầm lẫn so với những dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, kiểu thiết kế đang ngày càng trở nên nhàm chán, và có vẻ như Sony đang có kế hoạch thay đổi thiết kế trên smartphone mới.
21 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Microsoft thông báo hệ điều hành Windows Phone 7.5 và 8 sẽ không còn nhận được bất kỳ thông báo nào, và tính năng Find my phone cũng sẽ ngưng hoạt động.
10 Tháng Hai 2018
Apple đã tuyên bố rằng chỉ muốn giúp người dùng khi cố tình làm giảm hiệu năng trên các mẫu iPhone với pin cũ. Tuy nhiên, người dùng vẫn cảm thấy họ bị lừa dối và bị lợi dụng. Apple đã phải đối mặt với hàng chục vụ kiện tập thể, cáo buộc Apple lừa dối và giở chiêu trò để buộc người dùng nâng cấp iPhone.