Samsung Galaxy S8 Sẽ Có Phiên Bản Cướp Biển Caribbean

17 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 19750)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Có Phiên Bản Cướp Biển Caribbean
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin đăng tải hình ảnh cho thấy Samsung đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Galaxy S8 đặc biệt, được cho là để chào mừng phần mới của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean.

Cụ thể, phần 5 của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean với tên gọi “Dead Men Tell No Tales” (tạm dịch: “Người chết không kể chuyện”) dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 26/05/2017. Trong khi hình ảnh mới cho thấy Samsung chuẩn bị ra mắt một phiên bản Galaxy S8 đặc biệt, lấy cảm hứng từ Cướp biển vùng Caribbean.

Trước đó, Samsung cũng đã từng ra mắt phiên bản S7 Edge Batman và Iron Man. Quay lại với hình ảnh được đăng tải trên Internet, phiên bản Galaxy S8: Cướp biển vùng Caribbean sẽ có hộp đựng đặc biệt, được thiết kế theo phong cách hộp kho báu cổ xưa. Ngoài ra, máy còn được trang bị một ốp lưng đặc biệt với logo đầu lâu mang tính biểu tượng của tựa phim Cướp biển vùng Caribbean.

Galaxy S8: Cướp biển vùng Caribbean rất có thể sẽ được ra mắt ngay trong giữa tháng 05/2017. Hiện vẫn chưa có thông tin về mức giá cụ thể và các thị trường mà Samsung sẽ phát hành phiên bản S8 đặc biệt mới. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
532Vote
48Vote
310Vote
28Vote
17Vote
3.865
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Bảy 2015
Theo đó, trong 5 thị trường lớn của Châu Âu, bao gồm Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha, thị phần điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android đã giảm 2.9% so với cùng kỳ năm 2014.
02 Tháng Bảy 2015
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 6C sẽ được ra mắt vào năm 2016, sau khi hai siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus được ra mắt vào tháng 09/2015.
02 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới Samsung Electronics đang có kế hoạch khởi động hệ điều hành riêng của công ty – Tizen vào cuối năm 2015.
30 Tháng Sáu 2015
Apple đã mua lại gần như tất cả các bằng sáng chế thuộc về một công ty công nghệ sinh trắc học.
29 Tháng Sáu 2015
Theo đó, Nokia sẽ chọn Android làm hệ điều hành cho chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của mình. Ngoài ra, công ty cũng đã lựa chọn Foxconn để gia công sản phẩm.
29 Tháng Sáu 2015
Theo trang Bloomberg, Apple đã bắt đầu sản xuất mẫu iPhone mới, rất có thể là iPhone 6S, với công nghệ Force Touch cho màn hình cảm ứng, vốn sẽ ra mắt vào khoảng tháng 09/2015.