LG Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho V30

16 Tháng Năm 201711:00 CH(Xem: 20463)
LG Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho V30
LG Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho V30
Khoảng giữa tháng 05/2017, theo báo cáo của trang Korea Herald, LG sẽ chuyển từ màn hình LCD truyền thống sang màn hình OLED trên chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng, dự kiến sẽ có tên gọi là V30. Tiếp theo sẽ là LG G7, thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của G6 ra mắt trong năm 2017.

Màn hình OLED đang trở thành xu hướng chung của những chiếc smartphone cao cấp, với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với màn hình LCD. Trong đó, đáng chú ý là khả năng hiển thị màu sắc chân thực hơn, tiết kiệm điện năng hơn và có khả năng uốn cong, hiển thị Always On.

Được biết, LG Electronics sẽ sử dụng tấm nền OLEd được cung cấp bởi công ty LG Display, tương tự như cách Samsung sử dụng màn hình được sản xuất bởi Samsung Display. Một nguồn tin của Korea Herald chia sẻ: “Hầu hết màn hình OLED sẽ được sản xuất tại nhà máy Gumi E5 của LG Display sẽ được sử dụng cho smartphone của hãng LG Electronics, bắt đầu với chiếc smartphone LG V30”.

LG V30 sẽ là chiếc smartphone kế nhiệm của V20. Đây là chiếc smartphone tập trung vào các yếu tố hình ảnh, âm thanh và camera. Do đó màn hình OLED có thể đem lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, hiện chưa có báo cáo về việc LG V30 sẽ có màn hình cong giống như Galaxy S8 của Samsung. Có thể thiết kế của V30 sẽ vẫn tương tự với V20.
559Vote
42Vote
37Vote
29Vote
17Vote
4.284
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy Note 5. Đúng như những tin đồn trước đó, Note 5 sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch Quad HD.
14 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản phablet của chiếc S6 Edge, với tên gọi Galaxy S6 Edge+.
12 Tháng Tám 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple luôn là một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong giới công nghệ.
12 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang Reuters đưa tin Nokia đang tuyển dụng nhiều lao động có liên quan đến mảng smartphone, bao gồm các chuyên gia phần mềm,
11 Tháng Tám 2015
Thế hệ iPhone mới sắp tới rất có thể sẽ được trang bị khả năng cảm ứng lực Force Touch, cho phép thiết bị phân biệt độ mạnh của lực bấm trên màn hình.
11 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang Android Authority đưa tin Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy S5 Neo, một phiên bản biến thể của chiếc Galaxy S5 - được ra mắt từ năm 2014 - với nhiều cải tiến và tính năng mới.