LG Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho V30

16 Tháng Năm 201711:00 CH(Xem: 20596)
LG Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho V30
LG Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho V30
Khoảng giữa tháng 05/2017, theo báo cáo của trang Korea Herald, LG sẽ chuyển từ màn hình LCD truyền thống sang màn hình OLED trên chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng, dự kiến sẽ có tên gọi là V30. Tiếp theo sẽ là LG G7, thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của G6 ra mắt trong năm 2017.

Màn hình OLED đang trở thành xu hướng chung của những chiếc smartphone cao cấp, với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với màn hình LCD. Trong đó, đáng chú ý là khả năng hiển thị màu sắc chân thực hơn, tiết kiệm điện năng hơn và có khả năng uốn cong, hiển thị Always On.

Được biết, LG Electronics sẽ sử dụng tấm nền OLEd được cung cấp bởi công ty LG Display, tương tự như cách Samsung sử dụng màn hình được sản xuất bởi Samsung Display. Một nguồn tin của Korea Herald chia sẻ: “Hầu hết màn hình OLED sẽ được sản xuất tại nhà máy Gumi E5 của LG Display sẽ được sử dụng cho smartphone của hãng LG Electronics, bắt đầu với chiếc smartphone LG V30”.

LG V30 sẽ là chiếc smartphone kế nhiệm của V20. Đây là chiếc smartphone tập trung vào các yếu tố hình ảnh, âm thanh và camera. Do đó màn hình OLED có thể đem lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, hiện chưa có báo cáo về việc LG V30 sẽ có màn hình cong giống như Galaxy S8 của Samsung. Có thể thiết kế của V30 sẽ vẫn tương tự với V20.
559Vote
42Vote
37Vote
29Vote
17Vote
4.284
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2014
Photo Len 4-in-1 mới của Olloclip có thể bắt cặp với cả iPhone 6 và 6 Plus
21 Tháng Mười 2014
Vào lúc 11:00 am EST ngày 27 tháng 10 năm 2014, OnePlus sẽ mở nhận đặt hàng trước cho chiếc smartphone One của mình chỉ trong vòng 1 giờ.
19 Tháng Mười 2014
Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.
17 Tháng Mười 2014
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại.
16 Tháng Mười 2014
Những người trải nghiệm Google Glass sẽ sớm có thể xem được toàn bộ thông báo trên smartphone của mình ngay trên màn hình của kính Google Glass.
15 Tháng Mười 2014
Tin vui cho những tín đồ của Sony đang ngóng siêu phẩm Xperia Z3: T-Mobile sẽ bắt đầu bán Z3 vào ngày 29 tháng 10 năm 2014.