LG Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho V30

16 Tháng Năm 201711:00 CH(Xem: 20286)
LG Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho V30
LG Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho V30
Khoảng giữa tháng 05/2017, theo báo cáo của trang Korea Herald, LG sẽ chuyển từ màn hình LCD truyền thống sang màn hình OLED trên chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng, dự kiến sẽ có tên gọi là V30. Tiếp theo sẽ là LG G7, thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của G6 ra mắt trong năm 2017.

Màn hình OLED đang trở thành xu hướng chung của những chiếc smartphone cao cấp, với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với màn hình LCD. Trong đó, đáng chú ý là khả năng hiển thị màu sắc chân thực hơn, tiết kiệm điện năng hơn và có khả năng uốn cong, hiển thị Always On.

Được biết, LG Electronics sẽ sử dụng tấm nền OLEd được cung cấp bởi công ty LG Display, tương tự như cách Samsung sử dụng màn hình được sản xuất bởi Samsung Display. Một nguồn tin của Korea Herald chia sẻ: “Hầu hết màn hình OLED sẽ được sản xuất tại nhà máy Gumi E5 của LG Display sẽ được sử dụng cho smartphone của hãng LG Electronics, bắt đầu với chiếc smartphone LG V30”.

LG V30 sẽ là chiếc smartphone kế nhiệm của V20. Đây là chiếc smartphone tập trung vào các yếu tố hình ảnh, âm thanh và camera. Do đó màn hình OLED có thể đem lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, hiện chưa có báo cáo về việc LG V30 sẽ có màn hình cong giống như Galaxy S8 của Samsung. Có thể thiết kế của V30 sẽ vẫn tương tự với V20.
559Vote
42Vote
37Vote
29Vote
17Vote
4.284
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2016
Sự cố của Note 7 đã khiến cho Samsung buộc phải thu hồi và khai tử dòng smartphone mới của hãng. Quyết định thẳng tay của Samsung đã khiến cho không ít người dùng cảm thấy tiếc nuối
28 Tháng Mười Một 2016
Tính đến tháng 11/2016, ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn về chiếc iPhone 8. Trang The Wall Street Journal cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone với màn hình OLED cong vào năm 2017.
23 Tháng Mười Một 2016
Theo đó, khi người dùng mở một đoạn video đặc biệt có đuôi là “.mp4” thông qua trình duyệt Safari trên iOS, có thể sẽ khiến máy bị hoạt động chậm dần đến khi bị đóng băng hoàn toàn.
23 Tháng Mười Một 2016
Nhìn chung, Desire 650 là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, cùng phân khúc với Desire 630 ra mắt hồi nửa đầu năm 2016. Desire 650 có kích thước 146.9 x 70.9 x 8.4 mm, nặng 140g.
23 Tháng Mười Một 2016
Hạ tuần tháng 11/2016, trang IndiaExpress đưa tin, kết cấu cạnh uốn cong, cạnh benzel siêu mỏng, hay tỷ lệ màn hình 90% sẽ trở thành xu hướng thiết kế smartphone cao cấp của Samsung và Apple trong năm 2017.
22 Tháng Mười Một 2016
Thực tế, HTC 10 Evo chính phiên bản quốc tế của HTC Bolt được ra mắt ở Mỹ trước đó. Bolt là chiếc smartphone dành riêng cho nhà mạng Mỹ còn HTC 10 Evo được phát hành trên toàn thế giới.