Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới

18 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 19480)
Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới
Galaxy S8 Đã Bán Được Hơn 5 Triệu Máy Trên Thế Giới

Tính đến tháng 05/2017, doanh số đặt trước và bán ra của chiếc Galaxy S8 đã vượt qua tất cả những thiết bị trước đây của Samsung. Có thể thấy, chiếc flagship mới nhất của hãng đang được rất nhiều người dùng đón nhận và sử dụng.

 

Nhìn lại bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus của Samsung, được ra mắt vào ngày 29/03/2017, sau đó bắt đầu được bán ra tại một số thị trường vào ngày 21/04/2017. Đến tháng 05/2017, các thị trường khác cũng dần dần phát hành bộ đôi flagship mới của Samsung.

 

Như vậy, chưa đầy một tháng sau khi bán ra, Samsung ghi nhận được doanh số bán hàng của dòng Galaxy S8 đã vượt quá 5 triệu đơn vị. Công ty chia sẻ: “Mặc dù không thể cung cấp con số chi tiết nhưng doanh số bán hàng trên toàn cầu đang diễn ra rất suôn sẻ, tổng doanh số Galaxy S8 đã vượt qua 5 triệu chiếc”.

 

Ngoài ra, Samsung cũng tiết lộ thêm, chiếc flagship Galaxy S8 sẽ xuất hiện trên nhiều thị trường khác trong những tuần tới. Giới phân tích thị trường cho biết, chiếc Galaxy S8 sẽ đạt được con số 20 triệu máy vào cuối Q2/2017, và doanh số của thiết bị trong năm 2017 có thể đạt được có thể lên tới 60 triệu máy. Nếu những dự đoán đưa ra là chính xác, đây sẽ là kỷ lục mới của Samsung.
516Vote
42Vote
318Vote
28Vote
16Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Bảy 2014
Công bố về Android One tại Google IO có thể không quá ấn tượng đối với người Mỹ.
23 Tháng Bảy 2014
Lumia 530, phiên bản nâng cấp của Lumia 520, xuất hiện trên trang web của hệ thống bán lẻ Mai Nguyên tại Việt Nam.
23 Tháng Bảy 2014
Theo khảo sát của Counterpoint, người tiêu dùng ngày nay thích sử dụng iPhone 5S hơn Galaxy S5.
23 Tháng Bảy 2014
Liệu tấm kính iPhone 6 làm bằng chất liệu sapphire của Apple sẽ sống sót như thế nào dưới mũi tên của một cung thủ ?
22 Tháng Bảy 2014
Sẽ thật tuyệt vời nếu Apple mang thiết kế phát sáng này lên các thiết bị chạy iOS của hãng trong tương lai.
22 Tháng Bảy 2014
Trước sức ép cạnh tranh gay gắt, giá cả của các siêu di động cũng được điều chỉnh liên tục nhằm hấp dẫn khách hàng đang ngày trở nên khó tính hơn.