Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu

17 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 20397)
Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu
Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung đã tổ chức hội nghị nhà phát triển của nền tảng Tizen (Tizen Developer Conference 2017) tại San Francisco.

Trong diễn văn chính của sự kiện, Samsung có nói về sự phát triển của nền tảng Tizen thời gian qua cũng như tầm nhìn cho Tizen 4.0. Công ty cũng trình diễn một số sản phẩm phần cứng của Tizen, đáng chú ý là lời khẳng định Samsung đang có kết hoạch đưa smartphone chạy Tizen OS ra thị trường toàn cầu.

Hiện nay smartphone chạy nền tảng Tizen mới chỉ được phân phối tại một số thị trường nhất định như Ấn Độ, Châu Phi và một số nước Đông Nam Á. Tại Ấn Độ, nơi Tizen đã đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên trong năm 2015, Samsung đã gặt hái được rất nhiều thành công với mức tăng trưởng doanh số lên tới 30% trong năm 2016; và tính tới tháng 05/2017, con số tăng trưởng đã cán mốc 100%.

Samsung ước đoán, tính tới hết năm 2017, số lượng ứng dụng dành cho Tizen sẽ tăng gấp 10 lần so với năm 2016. Đây cũng chính là yếu tố chủ chốt giúp cho tiềm năng phát triển của nền tảng trở nên rộng mở hơn trong tương lai, có thể thu hút và giữ chân người dùng thành công, khiến hệ sinh thái ngày càng lớn mạnh.
511Vote
42Vote
33Vote
24Vote
12Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2015
Tin đồn về việc các siêu phẩm smartphone mới của Samsung và LG có khả năng quét võng mạc đã nhanh chóng được dập tắt từ đầu năm 2014.
01 Tháng Giêng 2015
James Lou, một quan chức của NCC đã lên tiếng khẳng định kết quả điều tra, tuy nhiên ông cũng cho biết ủy ban sẽ yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại di động truyền tải thông tin an toàn hơn.
31 Tháng Mười Hai 2014
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw
29 Tháng Mười Hai 2014
Lei Jun, CEO của Xiaomi, đã thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị át chủ bài của mình trong tháng Giêng năm 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
Steve Hemmerstoffer, một chuyên gia công nghệ ở Pháp, đã tiết lộ trên Twitter rằng chiếc smartphone mới của HTC sẽ tham gia vào CES 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.