Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition

19 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 21927)
Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition
Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition
Khoảng giữa tháng 05/2017, thông tin về việc Samsung sẽ mở bán trở lại dòng sản phẩm Note 7 với thay đổi về mặt dung lượng pin đã chính thức được xác nhận. Sau đó, nhiều thông tin về tùy chọn, mức giá và tên gọi của sản phẩm cũng dần được công bố.

Theo đó, đã có nhiều nguồn tin trước đó cho rằng Note 7 khi bán lại sẽ có tên Note 7R. Tuy nhiên, một nguồn tin khác từ Hàn Quốc cho biết “Note FE” mới là tên hiệu cuối cùng được đặt cho mẫu smartphone Note 7 tái phát hành. Samsung cũng có lý do để lựa chọn cái tên FE, được cho là viết tắt của "Fandom Edition", với ý nghĩa dành tặng đến những người hâm mộ trung thành luôn đồng hành và chờ đợi ngày trở lại của thế hệ Note của công ty.

Đây cũng được coi như là động thái dập tan mọi nghi ngờ về những dấu hiệu tiêu cực về số phận dòng sản phẩm Galaxy Note và danh tiếng của Samsung, công ty đã nỗ lực rất nhiều để đặt ra các tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm trong tương lai.

Samsung cho biết sẽ bán ra 300,000 chiếc Note FE cho thị trường Hàn Quốc vì nhận thấy nhu cầu khá lớn đang được dành cho mẫu smartphone này. Dự kiến cuối tháng 06/2017 sẽ là thời điểm ra mắt. Các thông số của Note FE vẫn được giữ nguyên như Note 7 ban đầu, ngoại trừ dung lượng pin giảm xuống còn 3,200mAh thay vì 3.500mAh như đã đề cập. Đây cũng là vấn đề khiến người dùng an tâm hơn, không lo về những sự cố, nguy cơ.

Theo nhiều nguồn tin, Note FE sẽ có mức giá khoảng 425 USD. Dù vậy, máy chỉ phát hành ở thị trường Hàn Quốc thời gian ban đầu. Các thị trường khác sẽ phải chờ thông tin từ Samsung.
522Vote
421Vote
311Vote
213Vote
124Vote
391
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Androidcentral đăng tải một số hình ảnh rò rỉ được cho là của Moto X và Droid phiên bản 2016.
07 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, thành công của bộ đôi cao cấp Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge vẫn chưa dứt thì một số nguồn tin cho hay Samsung sẽ nhắm tới phân khúc smartphone tầm trung với chiếc Galaxy C5.
07 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trong khi Apple phải đối mặt với doanh số iPhone của Q1/2016 có sự sụt giảm lần đầu tiên trong lịch sử, thì Samsung lại đang tận hưởng chiến thắng.
04 Tháng Năm 2016
Theo đó, mức giá của các sản phẩm này sẽ lần lượt là khoảng 299 Euro cho Xperia XA, 599 Euro cho Xperia X và 699 Euro cho Xperia X Performance.
02 Tháng Năm 2016
Khi bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được ra mắt, nhiều người dùng đã tiếc nuối vì Samsung không trang bị chuẩn USB Type-C mới nhất cho máy.
02 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, các nguồn tin cho biết chiếc smartphone flagship HTC 10 sẽ được bán ra ở thị trường Anh từ ngày 06/05/2016.