Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition

19 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 22104)
Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition
Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition
Khoảng giữa tháng 05/2017, thông tin về việc Samsung sẽ mở bán trở lại dòng sản phẩm Note 7 với thay đổi về mặt dung lượng pin đã chính thức được xác nhận. Sau đó, nhiều thông tin về tùy chọn, mức giá và tên gọi của sản phẩm cũng dần được công bố.

Theo đó, đã có nhiều nguồn tin trước đó cho rằng Note 7 khi bán lại sẽ có tên Note 7R. Tuy nhiên, một nguồn tin khác từ Hàn Quốc cho biết “Note FE” mới là tên hiệu cuối cùng được đặt cho mẫu smartphone Note 7 tái phát hành. Samsung cũng có lý do để lựa chọn cái tên FE, được cho là viết tắt của "Fandom Edition", với ý nghĩa dành tặng đến những người hâm mộ trung thành luôn đồng hành và chờ đợi ngày trở lại của thế hệ Note của công ty.

Đây cũng được coi như là động thái dập tan mọi nghi ngờ về những dấu hiệu tiêu cực về số phận dòng sản phẩm Galaxy Note và danh tiếng của Samsung, công ty đã nỗ lực rất nhiều để đặt ra các tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm trong tương lai.

Samsung cho biết sẽ bán ra 300,000 chiếc Note FE cho thị trường Hàn Quốc vì nhận thấy nhu cầu khá lớn đang được dành cho mẫu smartphone này. Dự kiến cuối tháng 06/2017 sẽ là thời điểm ra mắt. Các thông số của Note FE vẫn được giữ nguyên như Note 7 ban đầu, ngoại trừ dung lượng pin giảm xuống còn 3,200mAh thay vì 3.500mAh như đã đề cập. Đây cũng là vấn đề khiến người dùng an tâm hơn, không lo về những sự cố, nguy cơ.

Theo nhiều nguồn tin, Note FE sẽ có mức giá khoảng 425 USD. Dù vậy, máy chỉ phát hành ở thị trường Hàn Quốc thời gian ban đầu. Các thị trường khác sẽ phải chờ thông tin từ Samsung.
522Vote
421Vote
311Vote
213Vote
124Vote
391
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.
07 Tháng Tư 2015
Trước đó, LG đã hé lộ sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty vào ngày 28/04/2015 tại các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới bao gồm New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.