Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition

19 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 21995)
Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition
Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition
Khoảng giữa tháng 05/2017, thông tin về việc Samsung sẽ mở bán trở lại dòng sản phẩm Note 7 với thay đổi về mặt dung lượng pin đã chính thức được xác nhận. Sau đó, nhiều thông tin về tùy chọn, mức giá và tên gọi của sản phẩm cũng dần được công bố.

Theo đó, đã có nhiều nguồn tin trước đó cho rằng Note 7 khi bán lại sẽ có tên Note 7R. Tuy nhiên, một nguồn tin khác từ Hàn Quốc cho biết “Note FE” mới là tên hiệu cuối cùng được đặt cho mẫu smartphone Note 7 tái phát hành. Samsung cũng có lý do để lựa chọn cái tên FE, được cho là viết tắt của "Fandom Edition", với ý nghĩa dành tặng đến những người hâm mộ trung thành luôn đồng hành và chờ đợi ngày trở lại của thế hệ Note của công ty.

Đây cũng được coi như là động thái dập tan mọi nghi ngờ về những dấu hiệu tiêu cực về số phận dòng sản phẩm Galaxy Note và danh tiếng của Samsung, công ty đã nỗ lực rất nhiều để đặt ra các tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm trong tương lai.

Samsung cho biết sẽ bán ra 300,000 chiếc Note FE cho thị trường Hàn Quốc vì nhận thấy nhu cầu khá lớn đang được dành cho mẫu smartphone này. Dự kiến cuối tháng 06/2017 sẽ là thời điểm ra mắt. Các thông số của Note FE vẫn được giữ nguyên như Note 7 ban đầu, ngoại trừ dung lượng pin giảm xuống còn 3,200mAh thay vì 3.500mAh như đã đề cập. Đây cũng là vấn đề khiến người dùng an tâm hơn, không lo về những sự cố, nguy cơ.

Theo nhiều nguồn tin, Note FE sẽ có mức giá khoảng 425 USD. Dù vậy, máy chỉ phát hành ở thị trường Hàn Quốc thời gian ban đầu. Các thị trường khác sẽ phải chờ thông tin từ Samsung.
522Vote
421Vote
311Vote
213Vote
124Vote
391
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2017
Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.
01 Tháng Mười Hai 2017
Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.
25 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.
23 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.
20 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.