Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition

19 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 21975)
Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition
Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition
Khoảng giữa tháng 05/2017, thông tin về việc Samsung sẽ mở bán trở lại dòng sản phẩm Note 7 với thay đổi về mặt dung lượng pin đã chính thức được xác nhận. Sau đó, nhiều thông tin về tùy chọn, mức giá và tên gọi của sản phẩm cũng dần được công bố.

Theo đó, đã có nhiều nguồn tin trước đó cho rằng Note 7 khi bán lại sẽ có tên Note 7R. Tuy nhiên, một nguồn tin khác từ Hàn Quốc cho biết “Note FE” mới là tên hiệu cuối cùng được đặt cho mẫu smartphone Note 7 tái phát hành. Samsung cũng có lý do để lựa chọn cái tên FE, được cho là viết tắt của "Fandom Edition", với ý nghĩa dành tặng đến những người hâm mộ trung thành luôn đồng hành và chờ đợi ngày trở lại của thế hệ Note của công ty.

Đây cũng được coi như là động thái dập tan mọi nghi ngờ về những dấu hiệu tiêu cực về số phận dòng sản phẩm Galaxy Note và danh tiếng của Samsung, công ty đã nỗ lực rất nhiều để đặt ra các tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm trong tương lai.

Samsung cho biết sẽ bán ra 300,000 chiếc Note FE cho thị trường Hàn Quốc vì nhận thấy nhu cầu khá lớn đang được dành cho mẫu smartphone này. Dự kiến cuối tháng 06/2017 sẽ là thời điểm ra mắt. Các thông số của Note FE vẫn được giữ nguyên như Note 7 ban đầu, ngoại trừ dung lượng pin giảm xuống còn 3,200mAh thay vì 3.500mAh như đã đề cập. Đây cũng là vấn đề khiến người dùng an tâm hơn, không lo về những sự cố, nguy cơ.

Theo nhiều nguồn tin, Note FE sẽ có mức giá khoảng 425 USD. Dù vậy, máy chỉ phát hành ở thị trường Hàn Quốc thời gian ban đầu. Các thị trường khác sẽ phải chờ thông tin từ Samsung.
522Vote
421Vote
311Vote
213Vote
124Vote
391
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2017
Apple dự kiến sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu 2017, nhưng các sản phẩm có thể sẽ không có mặt trên thị trường đến cuối năm 2017, nhiều khả năng nhất là iPhone 8.
18 Tháng Bảy 2017
Thời gian qua đã có nhiều báo cáo cho rằng doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang chững lại, và số lượng Galaxy S8 được bán ra kém hơn so với dòng Galaxy S7.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Panasonic ra mắt smartphone P55 Max cho thị trường Ấn Độ, máy có giá 132 USD cùng với cấu hình khá ổn.
17 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, HMD Global đã bổ sung thêm 2 sản phẩm điện thoại phổ thông mới là Nokia 105 và Nokia 130. Các sản phẩm mới đều sử dụng nền tảng Series 30+ tương tự như Nokia 3310
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang The Investor đưa tin, một người phát ngôn của tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York.
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, LG chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone V30 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 31/08/2017, trong khuôn khổ cuộc triễn lãm IFA.