Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition

19 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 21815)
Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition
Note 7 Sẽ Được Bán Lại Với Tên Gọi Note FE – Fandom Edition
Khoảng giữa tháng 05/2017, thông tin về việc Samsung sẽ mở bán trở lại dòng sản phẩm Note 7 với thay đổi về mặt dung lượng pin đã chính thức được xác nhận. Sau đó, nhiều thông tin về tùy chọn, mức giá và tên gọi của sản phẩm cũng dần được công bố.

Theo đó, đã có nhiều nguồn tin trước đó cho rằng Note 7 khi bán lại sẽ có tên Note 7R. Tuy nhiên, một nguồn tin khác từ Hàn Quốc cho biết “Note FE” mới là tên hiệu cuối cùng được đặt cho mẫu smartphone Note 7 tái phát hành. Samsung cũng có lý do để lựa chọn cái tên FE, được cho là viết tắt của "Fandom Edition", với ý nghĩa dành tặng đến những người hâm mộ trung thành luôn đồng hành và chờ đợi ngày trở lại của thế hệ Note của công ty.

Đây cũng được coi như là động thái dập tan mọi nghi ngờ về những dấu hiệu tiêu cực về số phận dòng sản phẩm Galaxy Note và danh tiếng của Samsung, công ty đã nỗ lực rất nhiều để đặt ra các tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm trong tương lai.

Samsung cho biết sẽ bán ra 300,000 chiếc Note FE cho thị trường Hàn Quốc vì nhận thấy nhu cầu khá lớn đang được dành cho mẫu smartphone này. Dự kiến cuối tháng 06/2017 sẽ là thời điểm ra mắt. Các thông số của Note FE vẫn được giữ nguyên như Note 7 ban đầu, ngoại trừ dung lượng pin giảm xuống còn 3,200mAh thay vì 3.500mAh như đã đề cập. Đây cũng là vấn đề khiến người dùng an tâm hơn, không lo về những sự cố, nguy cơ.

Theo nhiều nguồn tin, Note FE sẽ có mức giá khoảng 425 USD. Dù vậy, máy chỉ phát hành ở thị trường Hàn Quốc thời gian ban đầu. Các thị trường khác sẽ phải chờ thông tin từ Samsung.
522Vote
421Vote
311Vote
213Vote
124Vote
391
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 cho thấy iPhone 8 với chip A11 có hiệu năng rất cao, thậm chí vượt xa chiếc Galaxy S8 của Samsung.
27 Tháng Tư 2017
Trong những năm vừa qua, Lenovo đã kinh doanh smartphone dưới 3 thương hiệu bao gồm Moto, Lenovo, và ZUK Mobile. Khoảng cuối tháng 04/2017, Lenovo đã quyết định khai tử thương hiệu ZUK Mobile.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, trang ETNews đưa tin Galaxy Note7 sẽ được chính thức tái phân phối và phát hành bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 06/2017.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, sau khi Galaxy S8 và S8 Plus mới được phát hành không lâu, Samsung đã phải đối phó với lỗi đầu tiên trên dòng sản phẩm flagship.
26 Tháng Tư 2017
Cụ thể, chuyên gia phân tích Lee Jae-yoon chia sẻ rằng, chiếc Samsung Galaxy S8 Plus màn hình lớn sẽ chiếm phần lớn doanh số của các siêu phẩm năm 2017.
25 Tháng Tư 2017
Không giống với những thông tin trước đó, cho rằng Google sẽ không phát hành nhiều hơn 2 chiếc smartphone trong năm 2017, trang PhoneArena cho biết con số thiết bị Pixel mới có thể lên đến 3 thiết bị.